Du học Ireland

Những điều cần biết về du học Ireland

Để được du học Ireland với các bậc học như Tiếng anh, Cao đẳng, Đại học… với thời gian học hơn 3 tháng, bạn cần xin visa dài hạn, còn gọi là D visa.
Ireland

Chính sách cho du học sinh quốc tế tại Ireland

Chương trình cho phép sau khi học xong, sinh viên tốt nghiệp sẽ được ở lại Ireland 1 năm (đối với chương trình ĐH thuộc Level 8, hệ 4 năm) hoặc 2 năm (Đối với thạc sỹ) để tìm việc.