Technological University Dublin – Giới thiệu

Technological University Dublin (TU Dublin) – là trường Đại học Kỹ thuật (Technological University) đầu tiên tại Ireland, được chính thức thành lập vào ngày 01/01/2019. TU Dublin là kết quả của sự sáp nhập giữa trường Dublin Institute of Technology (DIT) và 2 trường thành viên Institute of Technology Blanchardstown (ITB) và Institute of Technology Tallaght. TU Dublin là một trong những trường Đại học lớn nhất tại Ireland. Riêng trường DIT được tạp chí Times Higher Education xếp trong nhóm 100 trường học viện hàng đầu thế giới có tuổi đời dưới 50 năm. Có rất nhiều các nhân vật nổi tiếng trên thế giới trong các lĩnh vực nghệ thuật, văn chương, kiến trúc, kinh tế và chính trị từng học tập tại Technological University Dublin. Tuy chỉ mới chính thức được thành lập vào năm 2019 nhưng trường Technological University Dublin đã có bề dày lịch sử và hoạt động từ năm 1887 và là một truong những trường đại học lâu đời nhất tại Ireland. Trường có nhiều campus tại thủ đô Dublin, Cộng hòa Ireland.

• Địa chỉ campus chính:  Grangegorman, Dublin 7, Ireland
  • Điện thoại: +353 1 402 3000
  • Website: https://www.tudublin.ie/

Trường tọa lạc tại Dublin, thành phố lớn nhất ở Ireland và là thủ đô của Cộng hòa Ireland. Dublin hiện tại là trung tâm văn hóa và kinh tế của Cộng hòa Ireland, và là một thành phố có môi trường sinh sống, học tập và làm việc vào loại tốt nhất tại Châu Âu.

UniLink Education là đối tác chính thức của TU Dublin và nhiều trường Ireland khác tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !!!

Technological University Dublin – Ngành học và học phí

Trường Technological University Dublin nổi tiếng với các chương trình cử nhân và sau đại học về Thiết kế sản phẩm, Cơ khí, Kiến trúc, Kỹ thuật, Khoa học, Marketing, Khách sạn, Âm nhạc, Quang học, Dược phẩm, Xây dựng, Truyền thông kỹ thuật số và Báo chí. Hiện tại trường TU Dublin có 2 kỳ nhập học chính thức là tháng 1 và tháng 9, chương trình Foundation và Bridging có kỳ nhập học là tháng 1, 6, 7, 9 hằng năm.

Chương trình Bridging & Foundation:

• Học phí Bridging: €3,500
  • Học phí Foundation: €12,500

Khoa Humanities, Arts & Tourism:

• Học phí Cử nhân: €13,500 – €14,500
  • Học phí Thạc sỹ: €11,000 – €13,500

Khoa Business:

• Học phí Cử nhân: €13,500
  • Học phí Thạc sỹ: €13,500 – €15,580

Khoa Sciences & Health:

• Học phí Cử nhân: €13,500 – €21,886
  • Học phí Thạc sỹ: €14,500

Khoa Engineering, Architecture & Built Environment:

• Học phí Cử nhân: €13,500 – €14,500
  • Học phí Thạc sỹ: €14,500

Điều kiện đầu vào:

• Cử nhân: Tốt nghiệp cấp 3 TRƯỜNG CHUYÊN và có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên.
  • Thạc sỹ: Tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên.
  • Trường hợp sinh viên không hội tụ đủ các điều kiện trên, sinh viên có thể theo học các khóa Foundation và Bridging để liên thông vào các chương trình chính tại TU Dublin.

Xem đầy đủ thông tin về học phí và các chương trình học của trường Technological University Dublin

Technological University Dublin – Xếp hạng quốc tế

TU Dublin là trường đại học công lập nổi tiếng tại Ireland và châu Âu. Trường hiện tại là thành viên của Hiệp hội Đại học Châu Âu. TU Dublin có mối liên kết chặt chẽ và tương tác thường xuyên với các tổ chức, công ty trong ngành các công nghiệp và dịch vụ mũi nhọn nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho tất cả các chương trình. TU Dublin hiện tại cũng có vị trí cao trong các bảng xếp hạng trường đại học quốc tế:

• QS World Top University 2022: #801-1000
  • Times University – Young University Rankings 2022: #351–400
  • Times University – Impact Rankings 2022: #101-200

Hiện tại TU Dublin là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 28,500 sinh viên trong đó 20% là sinh viên quốc tế đến từ 85 quốc gia trên thế giới. Trường Technological University Dublin hiện là 1 trong 8 trường đại học tại Ireland và có lượng sinh viên nhiều thứ 2 tại Ireland sau trường University College Dublin (UCD).

Tại sao nên chọn học tập tại Technological University Dublin (TU Dublin)

TU Dublin – Blanchardstown Campus

• TU Dublin là một trong những tổ chức giáo dục đại học có vốn đầu tư lớn nhất của Ireland.
  • Các khóa học thực tiễn, trình độ học thuật cao và đón đầu xu hướng công nghệ đã được phát triển bởi các chuyên gia trong ngành công nghiệp. TU Dublin cung cấp 150 chương trình ở cấp Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ trong các trường cao đẳng; Nghệ thuật & Du lịch, Kinh doanh, Kỹ thuật & Xây dựng Môi trường và Khoa học & Sức khoẻ.
  • Các khóa học tại DU Dublin được chính phủ Ireland đảm bảo và có học phí cạnh tranh hơn các chương trình tương tự ở Mỹ, Anh, Canada và Úc (Học phí cử nhân chỉ từ 13,500 EUR/năm, học phí thạc sỹ từ 11.000 EUR/năm).
  • TU Dublin có gần 150 câu lạc bộ thể thao và các hiệp hội, đội nhóm từ kịch nghệ đến bóng đá để sinh viên có thể theo đuổi sở thích của mình và tham gia các hoạt động thể thao trong khi học tập và nghiên cứu tại trường.
  • Sinh viên tốt nghiệp cử nhân và thạc sỹ tại Ireland được chính phủ cho phép ở lại làm việc từ 1-2 năm tùy chương trình.

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học Ireland, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: