Logo Đại học Tasmania

Đại học Tasmania – Giới thiệu về trường

Đại học Tasmania – University of Tasmania (UTAS) là trường đại học lâu đời thứ 4 tại Úc, trường thành lập năm 1890 và luôn nằm trong top những trường có trình độ giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu tại Úc. Năm 2016, Đại học Tasmania được xếp hạng trong top 2% trường đại học trên toàn thế giới  theo bảng xếp hạng Academic Rankings of World Universities (ARWU). Trong bảng xếp hạng  QS WORLD UNIVERSITY RANKINGS, trường được xếp hạng 313 trên thế giới.

• Địa chỉ: Churchill Ave, Hobart TAS 7005, Úc
  • Điện thoại: +61 3 6226 2999
  • Website: http://www.utas.edu.au/

Hiện tại Đại học Tasmania là nơi nghiên cứu và học tập của khoảng 38000 sinh viên trong đó có khoảng 4400 sinh viên quốc tế. Trường hiện tại có các campus nằm rải rác ở hai thành phố Hobart và Launceston của bang Tasmania, Úc.  Ngoài các cơ sở trên, Đại học Tasmania còn có 2 cơ sở nữa tại Sydney  cung cấp  các khóa học vềy tá, điều dưỡng kết hợp với các bệnh viện và dịch vụ y tế địa phương. Các cơ sở của trường đều được trang bị hiện đại và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh viên.

“Education is the most powerful weapon which you can use to change the world.”Nelson Mandela