Những Thay đổi đáng chú ý về Hồ sơ Du học Úc được áp dụng từ ngày 01/07/2016

– Quy định mới về trình độ Tiếng Anh (IELTS, TOEFL, Cambridge…)
– Quy định mới về việc Chứng minh tài chính và Thu nhập
– Cách thức mới trong việc nộp hồ sơ visa

Những lý do để bạn nên du học tại Úc

– Phương tiện giao thông công cộng thuận tiện, dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm
– Sinh viên được làm thêm 40 giờ/2 tuần theo luật của chính phủ Úc
– Các chương trình cử nhân chỉ kéo dài 3 năm  trở lên, Các chương trình thạc sỹ chỉ từ 1,5 năm trở lên
– Mức học phí ưu đãi cho học sinh Việt Nam: từ 14,400AUD/năm (Khoảng 240 triệu VNĐ/năm) trở lên dành cho khóa học cử nhân
– Có cơ hội gia hạn visa làm việc 02 năm sau khi tốt nghiệp