Logo037_la_trobe_university

Học bổng đại học La Trobe năm 2019

La Trobe là đại học số một dành cho sinh viên tại bang Victoria – Úc. Tại đây, sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường học tập chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất tuyệt vời cũng hàng loạt các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Trở thành sinh viên của La Trobe đồng nghĩa với việc bạn đã gia nhập vào một cộng đồng gồm hơn 30.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

La Trobe College Excellence Scholarship

Học bổng La Trobe College Excellence Scholarship là học bổng đại học La Trobe năm 2019 dành cho sinh viên Việt Nam chuẩn bị nhập học các khóa cử nhân và sau đại học. Học bổng trị giá trị từ 15%-25% tổng học phí toàn khóa học. Sinh viên vẫn phải chi các khoản chênh lệch giữa học phí với tiền học bổng, cũng như bảo hiểm du học sinh, chi phí sinh hoạt…

Yêu cầu và giá trị học bổng:

Thời gian: Toàn khóa học

Hạn nộp hồ sơ: Các kỳ nhập học tháng 2, tháng 6 và tháng 10 năm 2019

Giới thiệu về Đại học La Trobe

Đại học La Trobe (tiếng Anh: La Trobe University) là một trường đại học có nhiều cơ sở đào tạo (campus), tọa lạc ở bang Victoria, Úc. La Trobe được công nhận là trường nằm trong top 10 trường đại học ở Úc và vào năm 2005 được xếp trong top 100 trường đại học trên thế giới. La Trobe có những khóa học đại học và sau đại học với năm khoa chính, bao quát tất cả các lĩnh vực học tập chính. La Trobe được xem là đặc biệt ở những lĩnh vực nghệ thuật và nhân văn; điều này phản ánh trong THES năm 2005, nơi nó được xếp là một trong 25 cơ sở hàng đầu trên thế giới về ngành này và đứng thứ 3 ở nước Úc. Trường cũng có danh tiếng trên thế giới về y sinh học và khoa học.

Xem thêm thông tin về du học Úc tại đây

Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty tư vấn du học UniLink

  • Lầu 2, Cao ốc 55-57 Nguyễn Văn Giai, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM
  • Email: info@unilink.edu.vn
  • Hotline: 0903.247.707
  • Điện thoại: 08.6278.1207   08.6278.1161

“Education is the most powerful weapon which you can use to change the world.” – Nelson Mandela