Logo037_la_trobe_university

Học bổng đại học La Trobe năm 2019

La Trobe là đại học số một dành cho sinh viên tại bang Victoria – Úc. Tại đây, sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường học tập chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất tuyệt vời cũng hàng loạt các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Trở thành sinh viên của La Trobe đồng nghĩa với việc bạn đã gia nhập vào một cộng đồng gồm hơn 30.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

La Trobe College Excellence Scholarship

Học bổng La Trobe College Excellence Scholarship là học bổng đại học La Trobe năm 2019 dành cho sinh viên Việt Nam chuẩn bị nhập học các khóa cử nhân và sau đại học. Học bổng trị giá trị từ 15%-25% tổng học phí toàn khóa học. Sinh viên vẫn phải chi các khoản chênh lệch giữa học phí với tiền học bổng, cũng như bảo hiểm du học sinh, chi phí sinh hoạt…

Yêu cầu và giá trị học bổng:

Thời gian: Toàn khóa học

Hạn nộp hồ sơ: Các kỳ nhập học tháng 2, tháng 6 và tháng 10 năm 2019

Giới thiệu về Đại học La Trobe

Đại học La Trobe (tiếng Anh: La Trobe University) là một trường đại học có nhiều cơ sở đào tạo (campus), tọa lạc ở bang Victoria, Úc. La Trobe được công nhận là trường nằm trong top các trường đại học ở Úc và vào năm 2015 trường nằm trong top 100 trường đại học trẻ có tuổi đời dưới 50 năm trên thế giới và top 500 trường Đại học hàng đầu trên thế giới và là thành viên của nhóm các trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới (IRU) của Úc.

Các ngành học về Nghệ thuật và nhân văn (arts and humanities) của trường Đại học La Trobe được đánh giá rất cao, được tổ chức QS World University Rankings đánh giá nằm trong top 200 của thế giới. Đại học La Trobe cũng đồng thời được QS World University Rankings xếp hạng 360 trong top các trường đại học trên thế giới.

Xem thêm thông tin về du học Úc tại đây

Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty tư vấn du học UniLink

  • Lầu 2, Cao ốc 55-57 Nguyễn Văn Giai, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM
  • Email: info@unilink.edu.vn | duhoc.unilink@gmail.com
  • Hotline: 0903.247.707
  • Điện thoại: 028.6278.1207

“Education is the most powerful weapon which you can use to change the world.” – Nelson Mandela