học bổng ICMS

Học bổng ICMS cho các khóa học tháng 2 năm 2018

Học bổng ICMS – Giới thiệu

Trường Cao đẳng Quốc tế về Quản lý, Sydney  – The International College of Management , Sydney (ICMS) đang cung cấp học bổng dành cho sinh viên quốc tế , sinh viên đủ tiêu chuẩn được xét học bổng là những sinh viên sẽ được bắt đầu vào học tại ICMS vào tháng Hai năm 2015. Các học bổng được trao dựa trên một quá trình xét duyệt 3 thành phần. Nếu sinh viên vượt qua các thử thách và thành công trong việc xin học bổng, trường ICMS sẽ trao suất học bổng khoảng $25,000 AUD bao gồm chỗ ở trong ký túc xá trường một học kỳ và học phí hai học kỳ (tương đương với khóa Diploma hoặc năm đầu tiên khóa Cử nhân ).

Giới thiệu về trường 

Trường Cao đẳng Quốc tế về Quản lý, Sydney – The International College of Management, Sydney (ICMS) là một trường kinh doanh hàng đầu, đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai trong quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao. ICMS cung cấp văn bằng, bằng cấp và bằng cao đẳng được công nhận trên toàn thế giới.

ICMS có ký túc xá tiện nghi gần bờ biển Manly thơ mộng và đảm bảo một môi trường học tập an toàn, thân thiện . ICMS cam kết đem đến lối sống cân bằng cho sinh viên và học thuật luôn được kết hợp với một loạt các hoạt động ngoại khóa.

Học bổng trị giá:  $25,000 AUD

Chương trình áp học áp dụng: Hospitality Management, International Tourism, Event Management, Business Management, Sports Management, Property Management.

Kỳ nhập học áp dụng:  Kỳ nhập học tháng 2/2018

ICMS INTERNATIONAL SCHOLARSHIP – FEBRUARY 2015.PDF (PDF, 138.99 KB)

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world.” – Nelson Mandela