Học bổng MBA toàn phần của trường kinh doanh Cox – SMU Texas

Trường kinh doanh Cox thuộc đại học SMU thành phố Dallas bang Texas – Mỹ đang trao 5 suất học bổng toàn phần mỗi năm cho các sinh viên xuất sắc nhất được nhận vào chương trình MBA của Cox. Ứng viên được trao học bổng MBA toàn phần của trường kinh doanh Cox có cơ hội để nâng cao kinh nghiệm kinh doanh của mình thông qua nhiều cơ hội tiếp cận mới lạ và độc đáo . Để đủ điều kiện xin học bổng, các ứng cử viên phải có thành tích học tập xuất sắc như GPA từ 3.6 trở lên và GMAT từ 700 trở lên, đồng thời ứng viên phải chứng minh được rõ mục tiêu nghề nghiệp. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 12 tháng 01 năm 2015 .

Học bổng MBA toàn phần của trường kinh doanh Cox

Download brochure của học bổng tại đây

Các cá nhân nhận học bổng sẽ được tham gia vào các diễn đàn kinh doanh nhằm phát triển sự nghiệp và mở rộng mối quan hệ kéo dài một tuần ở thành phố New York và Washington D.C. vào kỳ nghỉ mùa xuân. Tại thành phố New York , các sinh viên sẽ đến thăm quan  trụ sở thị trường chứng khoán New York và một số tổ chức tài chính hàng đầu thế giới. Họ cũng sẽ được đi du lịch đến Washington D.C. để mở rộng nhận thức về mối liên hệ giữa doanh nghiệp và chính phủ.

Điều kiện đăng ký nhận học bổng MBA toàn phần của trường kinh doanh Cox

• Thành tích học tập xuất sắc GPA từ 3.6 trở lên
  • GMAT từ 700 trở lên
  • Kỹ năng lãnh đạo thể hiện qua vai trò lãnh đạo tại nơi làm việc, nơi học tập hoặc các tổ chức cộng đồng
  • Kinh nghiệm làm việc đáng kể và đạt thành tích tốt (tối thiểu 3 năm)
  • Mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng (Được thể hiện qua bài luận)
  • Ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm xã hội và đạo đức kinh doanh
  • Kỹ năng giao tiếp tốt bằng cả bằng văn bản và lời nói

Yêu cầu khác

Hãy chắc chắn rằng tên của bạn rõ ràng được in ở đầu mỗi trang bài luận. Nếu bạn quyết định đăng ký xin học bổng MBA của Cox, xin vui lòng gửi bài tiểu luận của bạn về email mbainfo@smu.edu với dòng chủ đề “Cox Distinguished MBA Scholars Submission.”  Nộp bản giấy sẽ không được chấp nhận.

Các câu hỏi bài luận

• Mô tả ngắn gọn các vấn đề/chủ đề/tranh cãi… của 3 chủ đề về kinh doanh mà bạn quan tâm đặc biệt; ủy ban tuyển chọn sẽ yêu cầu bạn tham gia thảo luận về các chủ đề trên nếu bạn được lựa chọn để phỏng vấn. Bài viết của bạn nên có hơn 100 từ trong một vấn đề (tổng cộng 300 từ).
  • Làm thế nào bạn sẽ đóng góp cho Trường kinh doanh Cox trong vai trò là một sinh viên được nhận học bổng? Bài viết của bạn cho chủ đề này nên không quá 300 từ.

Tìm hiểu thêm về trường và chi tiết học bổng tại đây.

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world.” – Nelson Mandela