Học bổng sinh viên tài năng AIT

Học bổng sinh viên tài năng AIT Học viện Công nghệ AIT – Úc

Học bổng sinh viên tài năng AIT – Giới thiệu

• Bạn là người sáng tạo, yêu thích nghệ thuật ?
  • Bạn đam mê về công nghệ và yêu thích ngành IT ?

Dang ky hoc

Hãy đăng ký tham gia ngay chương trình Học bổng sinh viên tài năng AIT của Học viện Công nghệ AIT – Úc. Chương trình học bổng sinh viên tài năng AIT dành cho các bạn muốn theo đuổi những ngành học sau:

• Công nghệ thông tin (IT) và Lập trình Ứng dụng
  • Làm film hoạt hình (Animation)
  • Thiết kế game máy tính (Games Design)
  • Thiết kế ứng dụng kỹ thuật số (Digital Design)
  • Làm film, dàn dựng film (Film Making)

Các ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực Mỹ thuật đa phương tiện hoặc IT luôn được Học viện Công nghệ AIT hoan nghênh chia sẻ niềm đam mê và tài năng thông qua portfolio sáng tạo hoặc điểm số học tập ấn tượng.

Thông tin chi tiết về Học bổng sinh viên tài năng AIT

• Giá trị học bổng lên đến 2,000 AUD.
  • Miễn giảm đến 4 môn học.
  • 2 tuần học tiếng Anh miễn phí tại Greenwich English College – Đối tác dạy tiếng Anh của Học viện AIT.
  • Miễn hoàn toàn phí ghi danh.

Học viện Công nghệ AIT – Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1999 tại Sydney – Úc, Học viện Công nghệ AIT (AIT) đã đào tạo hàng ngàn sinh viên trên khắp thế giới và đóng góp lớn vào sự phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo. Học viện Công nghệ AIT chuyên đào tạo về mảng chuyên ngành là Digital Media, Animation, Film Making, Game Design… AIT là trường đầu tiên tại Úc có giảng dạy chương trình về công nghệmotion capture đang được sử dụng rộng rãi trong ngành điện ảnh hiện đại. Trường AIT cũng là nhà tài trợ chính cho giải thưởng phim ảnh AIT Movie Awards.

Campus Sydney

• Địa chỉ: Lầu 2, 7 Kelly Street, Ultimo NSW 2007, Úc
  • Số điện thoại: +61 2 9211 8399
  • Email: info@ait.nsw.edu.au

Campus Melbourne

• Địa chỉ: Lầu 8, 120 Spencer Street Melbourne, Úc
  • Số điện thoại: +61 3 9005 2328
  • Email: info@ait.nsw.edu.au

Các chương trình học của AIT được cập nhật liên tục, sử dụng những công nghệ mới nhất và được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp sáng tạo. Campus chính của trường nằm tại thành phố Sydney, trung tâm công nghệ và kinh tế của nước Úc. Sydney từ lâu đã là điểm đến hàng đầu của du học sinh vì nhiều lý do như đa dạng văn hóa, an toàn, dễ dàng kiếm việc làm thêm và nhiều địa điểm tham quan nghỉ ngơi sau những giờ học tập căng thẳng.

Xem thêm thông tin về Học viện Công nghệ AIT tại đây

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world.” – Nelson Mandela