Logo050_sp_jain

Học bổng toàn phần từ Trường SP Jain Global Management – Ngôi trường lần thứ 5 liên tiếp thuộc Top 20 International 1-Year MBA của Forbes

Chương trinh Thạc sĩ Qủan Trị Kinh Doanh (MBA) của trường SP Jain Global Management vừa được vinh danh Top 20 của Forbes trong danh sách trường có chương trinh international MBA 1 năm tốt nhất thế giới. Đây là lần thứ 5 trường SP Jain và chương trinh GMBA của họ được xướng tên cùng danh sách với các trường hàng đầu như IMD, INSEAD, IE, Cambridge, Oxford, Warwick và SDA Bocconi.

Tọa lạc tại 4 thành phố thịnh vượng của thế giới (Mumbai, Dubai, Singapore, Sydney), SP Jain nhấn mạnh vào việc đào tạo và ươm mầm cho khởi nghiệp và kinh doanh kết hợp với các trải nghiệm sống, học tập và làm việc tại ba quốc gia khác nhau. Trường SP Jain Global Management được thành lập năm 2004 với học xá đầu tiên tại Dubai (U.A.E), năm 2006 tại Singapore, năm 2012 tại Sydney (Úc) và năm 2015 tại Mumbai (Ấn). Tất cả sinh viên cử nhân quản trị kinh doanh (BBA) và thạc sĩ của trường đều phải trải qua mô hình học tập, sống và làm việc tại 3 quốc gia Singapore, U.A.E và Úc trước khi tốt nghiệp.

Xếp hạng cao trên thế giới

Tốt nghiệp bằng đại học Úc với kinh nghiệm Học, sống và làm việc ở 3 thành phố Singapore, Dubai và Sydney

Báo cáo việc làm của sinh viên thạc sĩ MGB

• Trên 94% sinh viên được nhận thực tập tại các công ty ở khu vực Đông Nam Á và Trung Đông.
  • Mức tổng Lương và phụ cấp trung bình tại công ty/ năm: USD 25,485

Học bổng toàn phần từ trường SP Jain dành cho cử nhân và thạc sĩ – Gía trị từ 10% – 100% học phí

• Điều kiện với chương trinh cử nhân ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính, Marketing, Truyền thông kinh doanh, Kinh tế học
    • Dành cho sinh viên hoàn thành lớp 12
    • GPA tối thiểu 7.5+
    • IELTS 6.0+
    • Thi test năng lực của trường hoặc nộp điểm SAT 1250+
  • Điều kiện với chương trinh thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA/MGB) và MAIB
    • Tốt nghiệp đại học từ các chuyên ngành, mong muốn học quản lý kinh doanh; GPA 7.0+
    • IELTS 6.5+ hoặc TOEFL iBT 70+ hoặc Pearson Test of English (PTE) 60+
    • Thi test năng lực của trường hoặc GMAT 650+, hoặc GRE 320+, CAT 80 percentile

Chương trình Master of Artificial Intelligence in Business (MAIB)

MAIB là chương trình mới của SP JAIN, đào tạo nên những chuyên gia có thể áp dụng AI vào trong việc kinh doanh (ví dụ: khai thác tối đa khả năng apply email marketing, fintech, blockchain, etc. và tất cả những AI hiện đại để phát triển kinh doanh). Chương trình khai giảng lần đầu tiên vào 30/01/2023 có mức học bổng lên đến 85% trên học phí:

• Học full 2 năm tại Sydney, Úc.
  • Học bổng lên đến 85% (học bổng cố định sau khi SV vượt qua vòng phỏng vấn với giáo viên)
  • Trong 85% học bổng: 65% học bổng dành cho SV quốc tế + 20% giảm giá chương trình mới kỳ tháng 01/2023

Tổng học phí:

• Year 1: Học phí còn lại sau học bổng: 8750 AUD + phụ phí 4500 AUD = 13250 AUD
  • Year 2: Học ph1i còn lại sau học bổng: 9275 AUD + phụ phí 1500 AUD = 10775 AUD
  • Trọn khoá, tổng phí: 24,025 AUD

SV được chia học phí thành 5 lần đóng (1 lần tại thời điểm nhận học bổng + 4 instalments)

Vì chương trình học 2 năm, nên SV sẽ được apply thị thực xin ở lại Úc làm việc sau khi tốt nghiệp, lên đến 3 năm.

SV được đi làm thêm không giới hạn thời gian tại Úc trong suốt quá trình học.

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên thế giới. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học các nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty tư vấn du học UniLink Education