Học viện Kent

Lấy bằng Cử nhân Úc tại Kent Institute Australia

Các chương trình giảng dạy tại Học viện trong hệ thống giáo dục Úc không chỉ gói gọn trong bậc đào tạo nghề (Vocational) mà nó còn bao gồm các bậc Cử Nhân và Thạc sỹ. Vậy đâu là điểm khác biệt trong cách đào tạo Cử Nhân giữa các trường Đại học và Học viện?

Lấy bằng Cử nhân Úc tại Học viện Kent Institute Australia – Chương trình học mang tính ứng dụng

Khác với các trường Đại học với chương trình đào tạo chủ yếu chú trọng tính hàn lâm học thuật, giáo trình tại các Học viện được xây dựng trên nền tảng của các Chương trình đào tạo nghề, mang tính thực tiễn cao và khả năng ứng dụng vào công việc được tối ưu hóa. Sinh viên có thể tiếp cận được những kiến thức thực tiễn luôn được cập nhật kịp thời ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đa số các Cử nhân tại các Học viện đều đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng mà doanh nghiệp không cần phải mất quá nhiều công sức để đào tạo lại.

Quy mô lớp học nhỏ

Bạn đã bao giờ có cảm giác lạc lõng trên một giảng đường với hàng trăm sinh viên và giảng viên thì cứ thao thao bất tuyệt, nơi mà sinh viên đa số được phân biệt qua màu sắc quần áo, nơi mà bạn cảm thấy ngại ngùng khi đưa ra chính kiến của mình bởi bạn rất ngại tâm lý đám đông? Với quy mô của lớp học tại Học viện, khả năng tương tác giữa sinh viên và giảng viên là rất lớn, bạn có thể dễ dàng trao đổi với giảng viên về những vấn đề bạn cảm thấy chưa rõ hoặc cần tranh luận.

Giảm tải “stress” trong quá trình học

Rất nhiều sinh viên gặp quá nhiều áp lực trong suốt quá trình học của mình vì chương trình học quá nặng.  Với thiết kế chương trình phù hợp hơn, chương trình học Cử nhân tại một Học viện giúp sinh viên cân bằng giữa việc học, việc làm và cuộc sống.

Giới thiệu về Học viện Kent Úc (Kent Institute Australia)

Học viện Kent Úc (Kent Institute Australia) được thành lập tại Sydney vào 1989, với hơn 24 năm kinh nghiệm đào tại du học sinh quốc tế, Kent đang dần trở thành một địa điểm học lý tưởng dành cho các bạn sinh viên

Những điểm nổi bật về Học viện Kent Institute Australia

• Toạ lạc tại trung tâm Sydney và Melbourne, giúp sinh viên thuận tiện hơn trong việc sử dụng giao thông công cộng cũng như tìm kiếm việc làm them