National college of ireland logo

Trường National College of Ireland - Dublin

/
National College of Ireland (NCI) là một trường đại học công lập của Ireland được thành lập năm 1951 tại thủ đô Dublin
Đai học Deakin

Học bổng Đại học Deakin năm 2019

Học bổng Đại học Deakin năm 2019 - Deakin College dành tặng các suất học bổng Đại học Deakin năm 2019 dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt
AIT sydney logo

Học viện công nghệ AIT Úc - Sáng tạo cho cuộc sống

/
Học viện Công nghệ AIT đã đào tạo hàng ngàn sinh viên trên khắp thế giới và sự phát triển cho ngành công nghiệp sáng tạo.

Trường Nhà hàng Khách sạn SHRM: Final year Top up Degree

Trường Nhà hàng Khách sạn SHRM - Chương trình Final Year Top Up Degree dành cho sinh viên đã tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên muốn liên thông đại học.

Trường Đại học Limerick - Ireland

/
Trường Đại học Limerick - University of Limerick (UL) được thành lập năm 1972 là một trong 7 trường đại học tại Ireland.
The Hotel School Sydney Logo

The Hotel School Sydney - Melbourne Úc

The Hotel School Sydney (Viết tắt là THSS, có campus tại Melbourne) là sự kết hợp độc đáo giữa Đại Học Southern Cross và tập đoàn Mulpha Úc.
Đại học Maynooth Logo

Trường Đại học Maynooth - Ireland

Đại học Maynooth là một trường đại học nổi tiếng tại Ireland, tọa lạc tại khu vực cách thủ đô Dublin khoảng 25km. Maynooth là trường đại học có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Ireland.
Đại học Southern Cross Logo

Trường đại học Southern Cross - Úc

Đại học Southern Cross (SCU) là một đại học hiện đại của Úc với khoảng 15.500 sinh viên từ khắp nước Úc và 80 quốc gia trên thế giới.
Billy Blue

Trường Billy Blue College of Design - Úc

Trường Billy Blue College of Design là một trong những trường dạy các chuyên ngành về thiết kế lâu đời và nổi tiếng nhất tại Úc.