Giới thiệu về trường đại học James Cook Brisbane

• Bạn đang có ý định du học Úc và đang đắn đo về chất lượng đào tạo của các trường đại học?
  • Bạn muốn học tập trong một trường đại học có ranking cao?
  • Bạn muốn học tập tại một trường đại học công lập?

Trường đại học James Cook Brisbane – JCUB chắc chắn là sự lựa cực kì phù hợp dành cho bạn.

Trường đại học James Cook Brisbane

Trường đại học JCUB

Trường đại học James Cook Brisbane là một trường trong thành phố Brisbane, thủ phủ của tiểu bang Queensland. Trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao về quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin. Trường đại học JCUB sử dụng hệ thống đào tạo ba học kì một năm, do đó, sinh viên có thể hoàn thành chương trình trong một thời gian ngắn hơn bình thường. Hơn nữa, sinh viên tốt nghiệp được sự hỗ trợ độc quyền của Joblinx, công ty chuyên hỗ trợ việc làm tại Úc và hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả các sinh viên đang học tập tại trường đại học James Cook Brisbane.

Trường đại học James Cook Brisbane tọa lạc tại thành phố Brisbane, bang Queensland. Brisbane cùng với các thành phố Melbourne, Sydney, Perth, Adelaide là những thành phố được tổ chức nghiên cứu Mercer xếp hạng trong nhóm 50 thành phố an toàn và đáng sống nhất trên thế giới. Chính quyền thành phố Brisbane hỗ trợ sinh viên quốc tế 50% chi phí khi sử dụng phương tiện công cộng.

Các ngành học tại trường Đại học James Cook Brisbane

• Kinh doanh quốc tế
  • Quản trị nhà hàng khách sạn

Học phí trường Đại học James Cook Brisbane 2016

Chương trình Diploma + Bachelor (Học Diploma 1 năm sau đó lên Bachelor 2 năm)

• Học phí bình thường: Diploma A$18,000/năm  +  Bachelor A$24000/năm
  • Học phí ưu đãi đặc biệt cho năm 2016: Diploma A$13,500/năm  +  Bachelor A$19,500/năm. Tổng cộng A$52,500 toàn khóa.

Chương trình Bachelor 3 năm

• Học phí bình thường: A$24,000/năm
  • Học phí ưu đãi đặc biệt cho năm 2016: A$20,000/năm. Tổng cộng A$60,000 toàn khóa

Chương trình Master 2 năm

• Học phí bình thường: A$24,000 – A$26,000/năm
  • Học phí ưu đãi đặc biệt cho năm 2016: A$19,500 – A$21,500/năm

Đặc biệt: Không yêu cầu IELTS, có thể học Anh văn trước khi vào khoá chính 7,11

Các thông tin hữu ích khác về trường Đại học James Cook Brisbane

Brisbane 02

– Ký túc xá: tại trung tâm thành phố, cách trường 2 phút đi bộ, phòng Studio Twin A$233/tuần (kí hợp đồng 4 tuần)

– Ngoài ra vẫn còn chương trình Scholarship trong quá trình A$250-A$1,000/học kì cho các sinh viên đạt điểm GPA từ 5.5, 6.5, 7.0 ==> Tối đa học sinh có thể đạt A$6,000/toàn khoá học 3 năm.

– Chi phí đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng

1. 50% off

2. My travel week: sau khi học sing đã đi 9 chuyến có trả tiền, từ chuyến thứ 10 trở đi được MIỄN PHÍ (Áp dụng cho toàn bang QLD) – VD: học sinh bình thường đi học, cuối tuần đi chơi ko tốn tiền cho phương tiện di chuyển.

Các lý do nên lựa chọn học tập tại trường đại học James Cook Brisbane

Brisbane 03

• Trường thuộc top 4% các trường đại học trên thế giới.
  • Chất lượng đào tạo tốt, ngành học thời thượng – Quản trị kinh doanh, Quản trị nhà hàng khách sạn và Công nghệ thông tin.
  • Cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại, chi phí hợp lý, phù hợp với túi tiền của sinh viên
  • Môi trường tuyệt vời để sinh sống và học tập – Một trong những thành phố an toàn và phát triển nhất thế giới.
  • Chương trình học bổng hấp dẫn cho bậc đại học và thạc sĩ.
  • Học bổng trong suốt quá trình học AUD1000 cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc.
  • Chương trình thực tập chuyên nghiệp tại học kỳ cuối
  • Trường có 3 kỳ nhập học hàng năm – Kì nhập học tháng 3, tháng 7, tháng 11.
  • Trung tâm Joblinx hỗ trợ tìm kiếm việc làm miễn phí.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về du học Úc tại đây.

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world.” – Nelson Mandela