Trường quản lý khách sạn William Blue

Trường Quản Lý Khách Sạn William Blue – Sydney

Trường Quản Lý Khách Sạn William Blue – Sydney

William Blue1

Thành lập năm 1989, Trường quản lý khách sạn William Blue – William Blue College of Hospitality Management là một trong những trường dạy quản trị nhà hàng khác sạn lâu đời nhất ở Sydney. Trường được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu trong ngành với mục tiêu truyền kiến thức và cảm hứng giúp cho sinh viên sẵn sàng làm việc và niềm đam mê với ngành nhà hàng khách sạn.

Khuôn viên trường tọa lạc tại khu vực The Rocks nổi tiếng tại Sydney. Khuôn viên trường chỉ cách Circular Quay 5 phút đi bộ – đây là trung tâm giao thông lớn của tàu lửa, xe bus và phà tại Sydney. Trường hiện cung cấp các khóa học:

Chương trình học của trường William Blue

Chương trình họcThời gian họcTổng học phí
Bachelor of Business (Hospitality Management)3 năm/ 2 năm (Tăng tốc)A$60,800
Bachelor of Business (Tourism Management)3 năm/ 2 năm (Tăng tốc)A$60,800
Bachelor of Business (Event Management)3 năm/ 2 năm (Tăng tốc)A$60,800
Bachelor of Business3 năm/ 2 năm (Tăng tốc)A$60,800
Advanced Diploma of Hospitality (Commercial Cookery pathway)2 nămA$51,012 + A$220 (Phí nguyên vật liệu, dụng cụ)
Advanced Diploma of Hospitality (Event Management pathway)2 nămA$46,800 + A$220 (Phí nguyên vật liệu, dụng cụ)
Advanced Diploma of Hospitality (Hotel Management pathway)2 nămA$46,800 + A$220 (Phí nguyên vật liệu, dụng cụ)

Tất cả các chương trình trên đều học tại campus Sydney với 3 kỳ nhập học trong năm 2016 là ngày 22/2, 6/6 và 19/9.

Trường quản lý khách sạn William Blue đào tạo ra một lượng lớn nguồn nhân lực cho ngành nhà hàng khách sạn. Mỗi học sinh theo học tại trường Quản lý Khách sạn William Blue sẽ trải qua một chương trình đào tạo chuyên sâu đủ để đảm bảo họ sẽ phát triển đầy đủ các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu.

Các khóa học của trường quản lý khách sạn William Blue cung cấp nhiều lựa chọn học tập linh hoạt , bao gồm cả văn bằng nghề, diploma, cử nhân cũng như thạc sỹ cho cả sinh viên Úc và sinh viên quốc tế. Hầu hết các khóa học của trường có thể được nghiên cứu, trải nghiệm thông qua hệ thống học tập linh hoạt và trực tuyến, có nghĩa là sinh viên có thể tự thiết kế một chương trình học để phù hợp với lối sống, sinh hoạt của họ. Tất nhiên, sinh viên có thể lựa chọn để học tập, nghiên cứu trong khuôn viên trường hoặc học trực tuyến hay một sự pha trộn của cả hai.

William Blue Dining

Nằm trong campus Bắc Sydney , nhà hàng William Blue Dining do chính sinh viên của trường điều hành là một nhà hàng từng đoạt giải thưởng, mở cửa cho thực khách bữa trưa và bữa tối. Trường quản lý khách sạn William Blue cung cấp kinh nghiệm học tập và thực hành trong một môi trường thoải mái và an toàn.

Trường quản lý khách sạn William Blue cũng có liên kết đào tạo với trường đại học La Trobe danh tiếng để đào tạo văn bằng Cử nhân Kinh doanh (Du lịch và Khách sạn) ngay tại khuôn viên trường William Blue.

Nếu sinh viên chưa đủ điều kiện về tiếng Anh, trường quản lý khách sạn William Blue cung cấp các khóa học tiếng Anh để sinh viên có thể đủ điều kiện tham gia các khóa học cao hơn:

Khóa học Anh vănNgày nhập họcThời gian họcHọc phí
English for Academic Purposes (Intermediate to Advanced)(IELTS 4.5)Nhập học mỗi thứ 2 hàng tuần1-52 tuầnA$385/tuần
Hospitality Management Direct Entry Program (Intermediate to Advanced)(IELTS 4.5)18/1, 16/5, 5/9 15 tuầnA$6,000 toàn khóa
Hospitality Management Direct Entry Program (Intermediate to Advanced)(IELTS 5.0)22/2, 20/6, 10/1010 tuầnA$4,000 toàn khóa
Business Direct Entry Program (Intermediate to Advanced)(IELTS 5.0)18/1, 16/5, 5/9 15 tuầnA$6,000 toàn khóa
Business Direct Entry Program (Intermediate to Advanced)(IELTS 5.5)22/2, 20/6, 10/1010 tuầnA$4,000 toàn khóa

* Toàn bộ các khóa học trên đều được giảng dạy tại campus Sydney.

“Education is the most powerful weapon which you can use to change the world.” – Nelson Mandela