Thông tin của một số sinh viên đã đạt VISA cùng UniLink

Nhận xét của sinh viên về UniLink

Mình rất hài lòng với thái độ làm việc của các anh chị, đặc biệt là anh Long tại Unilink. Dịch vụ rất tốt, thân thiện và nhiệt tình, mình rất đề cao việc này.

Diệu ÁnhSP JAIN

Gặp chị Thủy hôm tư vấn tại trường, lúc đó em còn chưa định đi du học, định hỏi thông tin chơi thôi. Không ngờ lại đi thật, bất ngờ hơn là đúng lúc đó chị Thủy gọi cho em =))) Duyên dễ sợ. Cám ơn các anh chị nhiều lắm, hồ sơ của em đi nhanh dễ sợ và của mẹ em cũng thế. Mọi người làm việc rất chuyên nghiệp, chu đáo và cực kì cực kì thân thiện. Cám ơn anh Phát đã hỗ trợ em rất nhiều trong quá trình làm hồ sơ. Cám ơn các anh chị vì đã xuất hiện trong cuộc đời em =)))) Chúc anh chị luôn vui khỏe, thành công. Em sẽ giới thiệu với bạn bè về trung tâm =))

Minh MẫnWilliam Angliss - Úc

Từ lúc bắt đầu biết đến Unilink rồi làm việc với các anh chị đến giờ cũng nửa năm, thời gian không quá dài nhưng cũng không thể nói là ngắn. Phải nói là các anh chị làm việc cực kỳ có tâm và chuyên nghiệp, luôn tìm đến những giải pháp phù hợp và tốt nhất cho học sinh sinh viên tụi em, đã vậy ai cũng siêu siêu dễ thương nữa. Nhờ sự nhiệt tình và chu đáo của các anh chị mà em mới chuẩn bị tốt và có kết quả như hôm nay. Hy vọng Unilink sẽ ngày càng phát triển hơn nha các anh chị.

Phương ThùyCIBU - Mỹ

Singapore là thành phố có nền kinh tế phát triển nhanh chóng, cuộc sống hài hòa và dễ chịu, nhiều cơ hội học tập phong phú và đa dạng. Hơn nữa, sinh viên quốc tế chỉ mất một khoản chi phí rất phải chăng. Việc lựa chọn Unilink là điểm tựa hỗ trợ em trong việc làm hồ sơ là một quyết định đúng đắn. Ngoài ra SHRM là một môi trường rất tốt cho các bạn nào đang muốn học Hospitality với chương trình chú trọng thực hành, các bạn này có thắc mắc gì cứ pm cho mình.

Đôn LêSHRM - Singapore

Cám ơn UniLink…nhờ UniLink mà mình có thể đi du hoc một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. E cám ơn aLong, cThuy và tất cả các anh chị ở UniLink nhiều lắm, mọi người làm việc rất nhiệt tình và thân thiện, thích nhất là lúc nào cũng nhanh chóng hết ^^. Chúc Unilink ngày càng phát triển và thành công hơn nữa nhé ^^.

Thanh HằngKent Institute Australia - Úc