• Cao Văn Đông

Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Cao Văn Đông đạt VISA du học Canada trường North Island College.

North Island College (NIC) là trường cao đẳng công lập với 4000 sinh viên tọa lạc trên đảo Vancouver Island với các campus tại Comox Valley, Campbell River và Port Alberni. Sinh viên chỉ cần đi vài phút từ ba cơ sở trên để đến được các khu mua sắm sôi động, bãi biển, rừng và núi. Đây là môi trường tuyệt cho việc học tập và sinh hoạt của du học sinh. NIC có trên 70 chương trình bao gồm cả bằng cử nhân, văn bằng và sau văn bằng trong kinh doanh, bằng liên kết, chuyển tiếp đại học tại tỉnh British Columbia, và các ngành nghề/chương trình dạy nghề.

Những điểm nổi bật

• Quan tâm cá nhân với quy mô lớp học nhỏ, giáo viên hướng dẫn chăm sóc và các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời
  • Đầy đủ các loại bằng cấp, chuyển giao đại học, văn bằng, chứng chỉ
  • Thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, cơ sở thể thao có sẵn