Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Hứa Quốc Tiến đạt VISA du học Úc trường Federation University.

Federation University Logo

Đại học Federation University (FedUni) là trường đại học lâu đời thứ ba tại Úc và có truyền thống vững mạnh về giảng dạy xuất sắc. Là sinh viên của FedUni, bạn sẽ được học tập tại các cơ sở tiên tiến, được hưởng chất lượng giảng dạy uy tín của trường và cơ hội việc làm toàn thời gian cao sau khi tốt nghiệp.

Lý do nên chọn FedUni:

• Được xếp hạng 5 sao cao nhất về giảng dạy trong 8 năm liền
  • Trường đại học có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm toàn thời gian và mức lương khởi điểm trung bình cao nhất tại bang Victoria
  • Trường đại học có chất lượng giảng dạy và hỗ trợ sinh viên tốt nhất tại bang Victoria
  • Chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các thành phố đô thị
  • Lớp học quy mô nhỏ, cá nhân hóa giảng dạy với chất lượng cao
  • Có đội ngũ hỗ trợ sinh viên chuyên biệt tại tất cả các học sở
  • Các khóa học với mức học phí cạnh tranh và cơ hội học bổng

Xem thêm các lý do nên chọn FedUni .

Cơ sở vật chất hiện đại dành cho sinh viên

• Tòa nhà khoa học kỹ thuật trị giá 43 triệu đô la (Ballarat)
  • Các cơ sở CNTT tân tiến
  • Các phòng thí nghiệm khoa học sức khỏe ấn tượng
  • Các thư viện, phòng thu âm và giảng đường hiện đại
  • Các công trình thể thao và giải trí, bao gồm một bể bơi trong nhà, phòng tập thể dục và các sân tennis

Học sở FedUni cũng sở hữu công viên công nghệ khu vực lớn nhất Úc. Công viên có hơn 30 công ty hoạt động, trong đó có IBM, nơi một số sinh viên CNTT được mời vào chương trình “Vừa học vừa làm”, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm và được nhận lương như một phần trong việc học tập của mình.