• Lê Hoàng Thắng

Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Lê Hoàng Thắng đạt VISA du học Mỹ trường Texas Wesleyan, bang Texas, Mỹ.

Logo035_txwes

Đại học Texas Wesleyan được thành lập vào năm 1890 tại trung tâm thành phố Dallas/Fort Worth, với lịch sử lâu đời. Chương trình giảng dạy của trường bao gồm 27 phân ngành học khác nhau tại 5 phân khoa lớn: khoa học tự nhiên, kinh tế, nghệ thuật, giáo dục, gây mê hồ sức. Với diện tích hơn 300,000m2 (30 hectar) và cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, sinh viên sẽ trải nghiệm 4 năm đại học của mình một cách tốt nhất!

• Địa chỉ trường: 1201 Wesleyan Street, Fort Worth, TX 76105-1536
  • Số đt liên lạc: (817) 531-4444
  • Website: https://txwes.edu/

Hơn 70% các lớp học tại Texas Wesleyan có sỉ số sinh viên dưới 20, qua đó giúp giảng viên theo sát từng sinh viên của mình. Đại học Texas Wesleyan đặt trọng tâm vào việc phát triển kỹ năng tư duy phê phán, và xây dựng kế hoạch chiến lược cho sinh viên. Trường yêu cầu tất cả giảng viên phải xây dựng bài giảng trên nền tảng phát triển tư duy, sáng tạo, đo lường, phân tích lý luận và kỹ năng giải quyết vấn đề.