Công ty tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Ngô Vĩnh Anh Thư đạt visa du học Mỹ trường Houston Community College ngành Quản trị kinh doanh.

Logo058_hcc

Trường Cao đẳng cộng đồng Houston – HCC được thành lập vào năm 1971. Kể từ ngày thành lập, trường đã đào tạo hơn 2 triệu sinh viên. Chương trình giảng dạy của trường trải rộng với hơn 70 chuyên ngành khác nhau. Campus của trường tọa lạc tại thành phố Houston của bang Texas.

Hiện nay trường có hơn 70.000 sinh viên đang theo học trong đó có khoảng 9.000 sinh viên gốc châu Á. Số lượng sinh viên quốc tế theo học trường cao đẳng cộng đồng Houston chiếm khoảng 8% tổng số sinh viên của toàn trường (trong năm 2013, có 605 sinh viên Việt Nam theo học các chương trình của HCC). Trong năm 2013, trường cao đẳng cộng đồng Houston được xếp hạng 4 trong tổng số các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ.