Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Nguyễn Minh Tuấn đạt VISA du học Úc trường Đại học Griffith.

Đại học Griffith là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Đông Nam Queensland trên bờ biển phía đông của Úc.

Đại học Griffith đào tạo 50.000 sinh viên tại 5 cơ sở học xá ở cả 3 thành phố lớn vùng đông nam Queensland (Gold Coast, Logan và Brisbane). Sinh viên chọn Queensland không chỉ vì giáo dục chất lượng mà còn vì khí hậu cận nhiệt đới tuyệt vời, không khí nồng ấm phù hợp với người Việt Nam, cộng với nhiều kỳ quan thiên nhiên và đời sống đô thị sôi động nơi đây.

Griffith có nhiều chương trình đào tạo chú trọng quốc tế nhằm chuẩn bị cho sinh viên có nghề nghiệp xứng đáng. Được xếp trong Top 3% các đại học trên thế giới, Griffith hỗ trợ học tập và cá nhân cho sinh viên phát triển kỹ năng học tập và nghiên cứu, và quản lý cuộc sống của mình trong thời gian theo học.

Griffith tổ chức dạy 3 học kỳ mỗi năm, nhập học vào tháng 2, tháng 7 và tháng 10.

Các lĩnh vực ưa thích gồm:

• Kinh doanh và chính trị học
  • Tội phạm học và luật
  • Giáo dục
  • Kỹ thuật và CNTT
  • Môi trường, quy hoạch và kiến trúc
  • Nhân văn và ngôn ngữ
  • Y khoa, nha khoa và sức khoẻ
  • Âm nhạc
  • Khoa học và hàng không
  • Nghệ thuật hình ảnh và sáng tác

Bất kể sinh viên đã hoàn thành bậc học nào, hoặc đạt trình độ tiếng Anh đến đâu, Griffith cũng đều có các lựa chọn học tập và con đường liên thông giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Nếu chưa đạt yêu cầu tiếng Anh tối thiểu, sinh viên có thể học Chương trình vào thẳng tại Viện Anh ngữ Griffith.