Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Nguyễn Ngọc Linh Đan đạt VISA du học Úc trường Đại học Torrens tại cơ sở Adelaide. Linh Đan sẽ theo học chương trình Master of Professional Accounting tại trường Đại học Torrens.

Đại học Torrens Australia

Đại học Torrens Australia – Torrens University Australia (TUA) là một trong số các trường thuộc hệ thống đào tạo đại học công lập của Australia.

Đại học Torrens Australia với nhiều cơ sở khác nhau tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Mức học phí cạnh tranh trong các trường đại học công lập của AustraliaĐây có thể được xem là cơ hội du học giá rẻ đối với nhiều sinh viên học sinh Việt Nam. Sinh viên có cơ hội kết nối với mạng lưới đối tác rộng lớn trong và ngoài nước Úc của trường Đại học Torrens thông qua hệ thống Laureate International Universities