Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Nguyễn Phương Thảo đạt VISA du học Úc trường William Blue.

Logo067_william_blue

Thành lập năm 1989, Trường quản lý khách sạn William Blue – William Blue College of Hospitality Management là một trong những trường dạy quản trị nhà hàng khác sạn lâu đời nhất ở Sydney. Trường được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu trong ngành với mục tiêu truyền kiến thức và cảm hứng giúp cho sinh viên sẵn sàng làm việc và niềm đam mê với ngành nhà hàng khách sạn.

Nằm trong campus Bắc Sydney , nhà hàng William Blue Dining do chính sinh viên của trường điều hành là một nhà hàng từng đoạt giải thưởng, mở cửa cho thực khách bữa trưa và bữa tối. Trường quản lý khách sạn William Blue cung cấp kinh nghiệm học tập và thực hành trong một môi trường thoải mái và an toàn.

Trường quản lý khách sạn William Blue cũng có liên kết đào tạo với trường đại học La Trobe danh tiếng để đào tạo văn bằng Cử nhân Kinh doanh (Du lịch và Khách sạn) ngay tại khuôn viên trường William Blue.