Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Nguyễn Thị Thanh Đào đạt VISA du học Úc trường Đại học Southern Cross.

Southern Cross University Logo

Đại học Southern Cross (SCU) là một đại học hiện đại của Úc với khoảng 15.500 sinh viên từ khắp nước Úc và 80 quốc gia trên thế giới. Trường được thành lập vào năm 1994 và là một trong 37 trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Australia.

Đại học Southern Cross với nhiều cơ sở khác nhau tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại Gold Coast, Lismore, Coffs Harbour và Sydney. Từ năm 2014, trường mở rộng cơ sở đào tạo tại trung tâm Sydney cùng với trường The Hotel School Sydney chuyên đào tạo khóa cử nhân kinh doanh chuyên ngành quản lý khách sạn, khiến trường càng trở nên thu hút với sinh viên trong nước và quốc tế.

Đại học Southern Cross là một trong những trường hàng đầu tại khu vực, có tốc độ phát triển nhanh chóng. Trường đề cao chất lượng giảng dạy và dành được tiếng vang về nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực từ môi trường, phát triển kinh tế, đến y tế, giáo dục.