Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Nguyễn Văn Khang đạt VISA du học Úc trường Đại học RMIT.

RMIT

Viện Đại học RMIT, Đại học RMIT, hay Viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (tiếng Anh: The Royal Melbourne Institute of Technology) là viện đại học lâu đời thứ ba tại bang Victoria và là cơ sở giáo dục đại học công lập lâu đời thứ 8 tại Úc. Trụ sở chính của RMIT nằm tại Melbourne và là một phần gắn liền với khu vực phía Bắc của trung tâm thành phố.

  • Địa chỉ: 124 La Trobe St, Melbourne VIC 3000, Australia
  • Điện thoại: +61 3 9925 2000
  • Website: https://www.rmit.edu.au

Với trụ sở chính nằm ngay thành phố Melbourne, Đại học RMIT đào tạo trên 72.000 sinh viên, trong đó có khoảng 28.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. RMIT đứng vững trong top 10 trường đại học của Úc về chất lượng nghiên cứu và nằm trong top 100 trên thế giới trong các lĩnh vực: Kinh doanh và Quản trị, kế toán và tài chính, giao tiếp và truyền thông, kĩ thuật xây dựng và kĩ thuật công trình xây dựng, khoa học máy tính và hệ thống thông tin, dược và dược lý học – theo số liệu của QS World University Rankings.

  • Học phí đối với bậc Cử nhân: Đối với sinh viên quốc tế:  học phí dao động từ AUD$ 24,000 – AUD$ 38,000/năm tuỳ thuộc vào ngành học và thời gian theo học.
  • Học phí đối với bậc Sau Đại học: Đối với sinh viên quốc tế:  học phí dao động từ AUD$ 24,000 – AUD$ 32,000/năm tuỳ thuộc vào ngành học và thời gian theo học.