Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Trần Kim Hồng đạt VISA du học Đảo Síp trường Đại học Nicosia.

Đại học Nicosia

Đại học Nicosia – University of Nicosia (UNIC) là trường đại học lớn nhất ở Cộng hòa Síp (Cyprus) và là trường đại học lớn nhất tại Nam Âu giảng dạy bằng tiếng Anh. Trường đại học Nicosia là nơi học tập và nghiên cứu của khoảng 12.000 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Đại học Nicosia tọa lạc tại thủ đô Nicosia của Cộng hòa Síp, hơn 100 triệu euro đã được đầu tư vào cơ sở vật chất của trường trong vài năm qua. Theo chiến lược quốc tế hóa, Trường cũng đã thành lập các văn phòng khu vực trên khắp thế giới, bao gồm New York, London, Tel Aviv và Athens. Đại học Nicosia có mối liên hệ cộng tác chặt chẽ với nhiều trường đại học nổi tiếng tại Châu Âu và thế giới như St George’s, University of London, Aristotle University of Thessaloniki, University of Zagreb, Western Sydney University…

Những lý do nên lựa chọn học tập tại Đại học Nicosia

  • Đại học Nicosia được QS World University Rankings công nhận xếp hạng #91 trong số 100 trường đại học hàng đầu ở khu vực Châu Âu và Trung Á (EECA).
  • Đại học Nicosia cũng là trường đại học đầu tiên ở Liên minh Châu Âu nhận được xếp hạng 5 sao cho chương trình đào tạo từ xa/trực tuyến (online).
  • Tất cả các sinh viên của Đại học Nicosia có thể lựa chọn chỗ ở bao gồm: ký túc xá hoặc căn hộ. Sinh viên có thể dễ dàng đi bộ đến các trung tâm, ngân hàng, cửa hàng café, nhà hàng, câu lạc bộ…
  • Có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới.
  • Giảng dạy bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên chất lượng: hơn 200 giảng viên với 90% trong số đó là tiến sĩ.
  • Học phí hấp dẫn với sinh viên Việt Nam, chương trình cử nhân và thạc sỹ học phí chỉ khoảng 10,000 EUR/năm.