Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Trần Ngọc Khánh Duyên đạt VISA du học Úc trường The Hotel School – Melbourne.

Logo056_the_hotel_school_sydney

The Hotel School (Viết tắt là THS) là sự kết hợp độc đáo giữa Đại Học Southern Cross và tập đoàn Mulpha Úc. Trường giảng dạy các chuyên ngành về: Cử nhân Kinh doanh Quản lý Khách sạn, Thạc sĩ Du lịch quốc tế và quản lý khách sạn, Các chứng chỉ sau Đại học trong lĩnh vực Du lịch quốc tế và quản lý Khách sạn. Trường có hai trụ sở tại Sydney và Melbourne.

Đối tác chính của trường The Hotel School  là tập đoàn Mulpha Úc. Nhưng nhà hàng khách sạn thuộc sở hữu của Tập đoàn: One & Only Hayman Island Great Barrier Reef, InterContinental Sanctuary Cove Resort, Sanctuary Cove, InterContinental Sydney, Salzburg Apartments, Marritz Alpine, Bimbadgen Estate, 99 Macquarie Street, Norwest Business Park and Cathedral Street Car Park.

Sinh viên quốc tế phải tham gia khóa thực tập 6 tháng (tháng 12- tháng 5) như là một chương trình học bắt buộc “Introduction to Professional Practice” ngay tại năm đầu tiên. Mức lương trung bình của sinh viên  Quốc tế giao động khoảng AUD $20.

• Bậc cử nhân: số giờ thực tập vào khoảng 600 giờ làm việc
  • Bậc Thạc sỹ là vào khoảng 350 giờ làm việc