Cao đẳng cộng đồng hạt Mercer

Cao đẳng cộng đồng hạt Mercer – Mỹ

Cao đẳng cộng đồng hạt Mercer – Giới thiệu

Cao đẳng cộng đồng hạt Mercer (Viết tắt MCCC) là một trường Cao đẳng cộng đồng công lập được thành lập năm 1966 tại khu West Windsor gần thành phố New York, bang New Jersey, Mỹ. Mỗi năm, trường là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 13,000 sinh viên.

 • Địa chỉ: 1200 Old Trenton Rd, West Windsor Township, NJ 08550, United States
 • Số điện thoại: +1 609-586-4800
 • Website: www.mccc.edu

Cao đẳng cộng đồng hạt Mercer sở hữu khuôn viên rộng gần 120ha tại khu West Windsor bang New Jersey cách thành phố New York khoảng 1,5 tiếng chạy xe và cách thành phố Philadelphia khoảng 1 tiếng đi xe lửa. Cả New York và Philadelphia đều là những thành phố quá nổi tiếng ở Mỹ sở hữu nhiều địa điểm hấp dẫn như Quảng trường Times, Tưỡng Nữ thần tự do,  sân khấu Broadway…

Trường Cao đẳng cộng đồng hạt Mercer cách sân bay quốc tế Newark Liberty (EWR) 75km, khoảng 1 tiếng đi xe và sân bay quốc tế  Philadelphia (PHL) 80km.

Chương trình Cao đẳng danh dự American Honors

Sinh viên học tập tại trường Cao đẳng cộng đồng hạt Mercer có cơ hội để chọn học chương trình danh dự chất lượng cao American Honors. American Honors được thiết kế để giúp học sinh đạt được giấc mơ của mình. Chương trình danh dự 2 năm mang tính cạnh tranh chuẩn bị cho sinh viên vào học năm 3 và năm 4 tại 200 trường đại học hàng đầu của nước Mỹ. American Honors giúp sinh viên quốc khai thác toàn bộ tiềm năng để chuyển tiếp thành công vào các trường đại học danh tiếng. 85% những sinh viên tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường đại học như Stanford, Cornell, Vanderbilt, Georgetown, University of Southern California, University of Washington, Rutgers và nhiều trường khác nữa.

Cuộc sống sinh viên tại Cao đẳng cộng đồng hạt Mercer

Sinh viên có nhiều lựa chọn chỗ ở khi học tập tại trường như homestay hoặc mướn nhà riêng ở gần trường. Khu vực gần trường cao đẳng cộng đồng hạt Mercer có rất nhiều nhà để sinh viên có thể mướn, tuy nhiên, trường cũng khuyến khích sinh viên quốc tế nên lựa chọn ở homestay trong thời gian đầu để làm quen với văn hóa tại đây trước khi chuyển ra ở riêng. Trường Cao đẳng cộng đồng hạt Mercer có hơn 42 hội nhóm sinh viên để sinh viên quốc tế lựa chọn tham gia. Khu vực thị trấn West Windsor nơi sinh viên học tập hiện có hơn 27,000 dân, khí hậu ôn hòa không quá khắc nghiệt. Hiện tại trường có 4 sinh viên Việt Nam đang theo học.

Điều kiện đầu vào trường Cao đẳng cộng đồng hạt Mercer

Đối với chương trình cao đẳng cộng đồng bình thường, điều kiện đầu vào của trường cũng tương tự như các trường cao đẳng cộng đồng khác là yêu cầu sinh viên phải tốt nghiệp cấp 3 và điểm GPA từ mức trung bình trở lên. Sinh viên không yêu cầu phải có tiếng Anh trước khi vào học, trường có cung cấp chương trình tiếng Anh ESL dành cho sinh viên quốc tế.

Đối với chương trình danh dự American Honors:

 • GPA trung bình từ 3,2 trở lên, không yêu cầu SAT
 • Yêu cầu tiếng ANH: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 71 hoặc ITEP 4.5 hoặc PTE 54 trở lên
 • Trường hợp sinh viên chưa có các bằng cấp trên, sinh viên phải làm bài test tại Mỹ để thay thế
 • Học phí chương trình danh dự American Honors là $13,250 một năm
 • Tổng chi phí một năm khi học chương trình American Honors là khoảng $25,650 (bao gồm cả chi phí ăn ở…)

Các kỳ nhập học của trường: tháng 1, tháng 5, tháng 9.

Những điểm nổi bật của trường Cao đẳng cộng đồng hạt Mercer

 • Nhiều lựa chọn chỗ ở và hội nhóm sinh viên
 • Có chương trình Anh ngữ ESL cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh
 • Chương trình Cao đẳng cộng đồng danh dự American Honors: chương trình duy nhất làm đối tác với cả các trường đại học công lập và tư thục danh giá trên khắp nước Mỹ.
 • Cộng đồng học tập lành mạnh, mang tính hỗ trợ cao. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng. Lớp học nhỏ, phát huy tính tương tác.

Xem thêm thông tin về du học Mỹ tại đây.

Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình cao đẳng danh dự American Honors tại đây.

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world.” – Nelson Mandela

2 replies

Trackbacks & Pingbacks

 1. […] Cao đẳng cộng đồng hạt Mercer – Bang New Jersey […]

 2. […] Cao đẳng cộng đồng hạt Mercer – Bang New Jersey […]

Comments are closed.