Cao đẳng Navarro

Cao đẳng Navarro – Mỹ

Cao đẳng Navarro – Giới thiệu

Cao đẳng Navarro

Cao đẳng Navarro là một trường Cao đẳng công lập được thành lập năm 1946 tại thành phố Corsicana bang Texas, Mỹ. Hiện tại, trường là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 10,000 sinh viên trong khuôn viên rộng khoảng 42ha. Trường có mối liên hệ rất mật thiết với khoa kinh doanh trường đại học danh tiếng Texas A&M (Bản thân trường Texas A&M cũng đặt chi nhánh ngay trong trường cao đẳng Navarro).

 • Địa chỉ: Corsicana, TX 75110, United States
 • Số điện thoại: +1 800-628-2776
 • Website: www.navarrocollege.edu

Thành phố Corsicana cách Dallas, Texas khoảng 1 tiếng đi xe. Đây là nơi hội tụ những đặc trưng trong văn hóa miền viễn tây nước Mỹ. Khu đô thị Dallas – Arlington – Fort Worth cũng là một trong những khu đô thị lớn nhất tại Mỹ. Thành phố Dallas cũng là một thành phố hiện đại, sầm uất và nổi tiếng trong lịch sử Mỹ.

Khuôn viên cao đẳng Navarro

Trường Cao đẳng Navarro cách sân bay quốc tế Dallas-Fort Worth (DFW) 126km, khoảng 90 phút đi xe.

Chương trình Cao đẳng danh dự American Honors

Chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Navarro rất đa dạng, bao gồm rất nhiều chuyên ngành khác nhau để sinh viên lựa chọn. Đặc biệt sinh viên có thể lựa chọn học chương trình danh dự chất lượng cao American Honors. American Honors được thiết kế để giúp học sinh đạt được giấc mơ của mình. Chương trình danh dự 2 năm mang tính cạnh tranh chuẩn bị cho sinh viên vào học năm 3 và năm 4 tại 200 trường đại học hàng đầu của nước Mỹ. American Honors giúp sinh viên quốc khai thác toàn bộ tiềm năng để chuyển tiếp thành công vào các trường đại học danh tiếng. 85% những sinh viên tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường đại học như Stanford, Cornell, Vanderbilt, Georgetown, University of Southern California, University of Washington, Rutgers và nhiều trường khác nữa.

Cuộc sống sinh viên tại Cao đẳng Navarro

Sinh viên có lựa chọn ở ký túc xá tại trường. Trường khuyến khích sinh viên quốc tế lựa chọn ở ký túc xá của trường trong năm đầu tiên để sinh viên làm quen với cuộc sống và văn hóa tại Mỹ trước khi chuyển ra ở riêng. Trường Cao đẳng Navarro có hơn 30 hội nhóm sinh viên để sinh viên quốc tế lựa chọn tham gia. Thành phố Corsicana nơi sinh viên học tập hiện có hơn 23,000 dân, khí hậu tương đối giống với Việt Nam vào khoảng 23 tới 35 độ C.

Điều kiện đầu vào trường Cao đẳng Navarro

Đối với chương trình cao đẳng cộng đồng bình thường, điều kiện đầu vào của trường cũng tương tự như các trường cao đẳng cộng đồng khác là yêu cầu sinh viên phải tốt nghiệp cấp 3 và điểm GPA từ mức trung bình trở lên. Sinh viên không yêu cầu phải có tiếng Anh trước khi vào học, trường có cung cấp chương trình tiếng Anh ESL dành cho sinh viên quốc tế.

Đối với chương trình danh dự American Honors:

 • GPA trung bình từ 3,2 trở lên, không yêu cầu SAT
 • Yêu cầu tiếng ANH: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 71 hoặc ITEP 4.5 hoặc PTE 54 trở lên
 • Trường hợp sinh viên chưa có các bằng cấp trên, sinh viên phải làm bài test tại Mỹ để thay thế
 • Học phí chương trình danh dự American Honors là $12,175 một năm
 • Tổng chi phí một năm khi học chương trình American Honors là khoảng $21,025 (bao gồm cả chi phí ăn ở…)

Các kỳ nhập học của trường: tháng 1, tháng 6, tháng 8.

Những điểm nổi bật của trường Cao đẳng Navarro

 • Nhiều lựa chọn chỗ ở và hội nhóm sinh viên
 • Nhiều hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao hấp dẫn, nâng cao đời sống sinh viên
 • Có chương trình Anh ngữ ESL cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh
 • Chương trình Cao đẳng cộng đồng danh dự American Honors: chương trình duy nhất làm đối tác với cả các trường đại học công lập và tư thục danh giá trên khắp nước Mỹ.
 • Cộng đồng học tập lành mạnh, mang tính hỗ trợ cao. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng. Lớp học nhỏ, phát huy tính tương tác.

Xem thêm thông tin về du học Mỹ tại đây.

Xem thêm thông tin về chương trình cao đẳng danh dự American Honors tại đây.

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world.” – Nelson Mandela

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

Comments are closed.