University of Wollongong

Đại học UOW Australia – University of Wollongon – Úc

Đại học Wollongong (University of Wollongong – UOW) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc, nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Được thành lập vào năm 1951, UOW tọa lạc tại thành phố Wollongong, cách Sydney khoảng 80km về phía nam, một địa điểm tuyệt đẹp ven biển với môi trường học tập an toàn và hiện đại.

Đại học UOW Australia – University of Wollongon – Chương trình học và học phí

Các chương trình đào tạo nổi bật:

• Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin: UOW được công nhận quốc tế về chương trình đào tạo các ngành Kỹ thuật, Khoa học Máy tính và Công nghệ Thông tin. Sinh viên sẽ được học tập với các giảng viên giàu kinh nghiệm và có cơ hội thực tập trong các doanh nghiệp hàng đầu.
  • Kinh doanh và Thương mại: UOW cung cấp các chương trình kinh doanh toàn diện, từ quản trị doanh nghiệp, tài chính, marketing đến kinh tế quốc tế. Chương trình MBA của trường được xếp hạng cao và được công nhận toàn cầu.
  • Y tế và Khoa học Y sinh: UOW cung cấp các khóa học về y tế, khoa học sức khỏe và khoa học y sinh với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất tiên tiến. Sinh viên sẽ được thực hành trong môi trường y khoa hiện đại, chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe.

Xem đầy đủ các chương trình học của Đại học UOW tại đây.

Học phí của Đại học Wollongong (UOW) đối với sinh viên quốc tế thay đổi tùy theo chương trình học và bậc đào tạo. Dưới đây là mức học phí ước tính cho sinh viên quốc tế theo từng lĩnh vực tại UOW (tính theo năm):

Chương trình Đại học (Undergraduate):

• Kinh doanh (Business): ước tính từ 30,000 – 34,000 AUD/năm
  • Kỹ thuật và Công nghệ thông tin (Engineering & IT): ước tính từ 35,000 – 40,000 AUD/năm
  • Y học và Khoa học Sức khỏe (Health & Medical Sciences): ước tính từ 33,000 – 38,000 AUD/năm
  • Khoa học (Sciences): ước tính từ 32,000 – 38,000 AUD/năm
  • Nghệ thuật và Nhân văn (Arts & Humanities): ước tính từ 28,000 – 32,000 AUD/năm

Chương trình Sau Đại học (Postgraduate):

• Kinh doanh (Business): ước tính từ 32,000 – 36,000 AUD/năm
  • Kỹ thuật và Công nghệ thông tin (Engineering & IT): ước tính từ 36,000 – 42,000 AUD/năm
  • Y học và Khoa học Sức khỏe (Health & Medical Sciences): ước tính từ 35,000 – 40,000 AUD/năm
  • Khoa học (Sciences): ước tính từ 34,000 – 40,000 AUD/năm
  • Nghệ thuật và Nhân văn (Arts & Humanities): ước tính từ 29,000 – 33,000 AUD/năm

Lưu ý:

• Đây là mức học phí ước tính và có thể thay đổi theo từng năm học hoặc theo từng ngành học cụ thể.
  • Sinh viên cũng có thể cần trả thêm các chi phí phụ khác như lệ phí sinh viên, sách vở và các hoạt động ngoại khóa.

Các lĩnh vực giảng dạy có thứ hạng cao

Đại học UOW cũng được xếp hạng cao trong nhiều ngành học cụ thể trên thế giới, bao gồm:

• Kỹ thuật và Công nghệ thông tin: Nằm trong top 150 trên thế giới (theo QS World University Rankings by Subject 2023).
  • Khoa học máy tính và Hệ thống thông tin: Nằm trong top 200 trên thế giới (theo QS Subject Rankings 2023).
  • Kinh doanh và Quản lý: UOW cũng được đánh giá cao trong các ngành kinh doanh và quản lý, với xếp hạng quốc tế tốt.

UOW cung cấp nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế, giúp giảm thiểu gánh nặng tài chính, với các suất học bổng lên tới 30% học phí cho cả bậc đại học và sau đại học.

Đại học UOW Australia – University of Wollongon – Úc – Danh tiếng và xếp hạng

Đại học Wollongong (UOW) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc, được công nhận toàn cầu về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ sinh viên. Dưới đây là một số xếp hạng quốc tế nổi bật của UOW:

1. UOW được xếp hạng 185 trên thế giới trong bảng xếp hạng đại học toàn cầu QS World University Rankings 2024. Đây là một trong những bảng xếp hạng uy tín nhất, đánh giá chất lượng giảng dạy, khả năng nghiên cứu, quốc tế hóa và các tiêu chí khác.
  2. Trong bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) World University Rankings 2023, UOW nằm trong nhóm 201-250 các trường đại học hàng đầu thế giới. Bảng xếp hạng này đánh giá dựa trên các tiêu chí như chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, quốc tế hóa và chuyển giao kiến thức.
  3. UOW xếp hạng 14 trong danh sách QS Top 50 Under 50, bao gồm các trường đại học dưới 50 năm tuổi có thành tích nổi bật trên toàn cầu. Thành tích này khẳng định sự phát triển nhanh chóng và sức ảnh hưởng của UOW trong lĩnh vực giáo dục đại học.
  4. UOW xếp hạng 162 trên thế giới về khả năng có việc làm sau tốt nghiệp trong bảng xếp hạng QS Graduate Employability Rankings. Điều này cho thấy sinh viên tốt nghiệp từ UOW có lợi thế lớn khi bước vào thị trường lao động toàn cầu.
  5. UOW nằm trong nhóm 201-300 trong bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities (ARWU), hay còn được gọi là xếp hạng Shanghai. Đây là một trong những bảng xếp hạng danh tiếng đánh giá dựa trên kết quả nghiên cứu khoa học và các công bố quốc tế.

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, học viện tại Úc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn cần thêm thông tin du học Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: