Australian Institute of Higher Education

Học viện AIH – Australian Institute of Higher Education – Úc

AIH là một học viện giảng dạy chương trình đại học thành lập năm 2009 tại thành phố Sydney, bang NSW, Úc. AIH  có nhiều chứng nhận của cơ quan kế toán Úc và toàn cầu. AIH cũng là đối tác của Hiệp hội Máy tính Úc và là thành viên của Hội đồng Giáo dục Đại học Độc lập Úc (ITECA). Trường có 1 cơ sở giảng dạy khác tại Melbourne, Victoria, Úc.

Hiện nay, học viện AIH là nơi học tập và sinh hoạt của khoảng 1500 sinh viên. AIH cam kết cung cấp giáo dục chất lượng và trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên thông qua cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ sinh viên và tài nguyên giảng dạy của trường.

Học viện AIH – Australian Institute of Higher Education – Chương trình học và học phí

Học viện AIH cung cấp chương trình Giáo dục Đại học chất lượng chuyên ngành

 • Cử nhân Kế toán (Bachelor of Accouting)
 • Cử nhân Kinh doanh (Bachelor of Business)
 • Cử nhân Hệ thống Thông tin Kinh doanh (Bachelor of Business Information Systems)
 • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Master of Business Administration)
 • Thạc sĩ Quản trị dự án (Master of Project Management)
 • Thạc sĩ Hệ thống Thông tin Kinh doanh (Master of Business Information Systems)

Trường cũng cung cấp Văn bằng 1 năm và Bằng Cao đẳng 2 năm về Hệ thống Thông tin Kinh doanh. Các khóa học của Học viện AIH được Bộ Giáo dục Đại học công nhận tại Úc, điều đó có nghĩa là các khóa học của AIH tương đương với các khóa học của các trường đại học khác.

Xem đầy đủ các chương trình học của Học viện AIH tại đây.

Kỳ nhập học: Nhiều thời điểm trong năm

Học phí: Các khóa học Cử nhân và Thạc sĩ của trường AIH có học phí từ 16.000 – 22.000 AUD/năm.

Yêu cầu đầu vào:
– Bậc Đại học : Tốt nghiệp cấp 3 học lực giỏi. IELTS từ 6.0 trở lên (không band nào dưới 5.5)
– Bậc Sau Đại học: Bằng cấp đại học liên quan, kinh nghiệm làm việc nếu có, GPA từ IELTS từ 6.5 trở lên (không band nào dưới 6.0)

May be an image of 5 people, people standing and indoor

Học viện AIH – Australian Institute of Higher Education – Lý do chọn học tại AIH

 • Trường tọa lạc tại trung tâm Sydney, chỉ cách các ga Trung tâm, Bảo tàng và Tòa thị chính vài phút. Trung tâm mua sắm World Square chỉ cách khuôn viên trường một phút đi bộ. Khu Phố Tàu, khu vực Hàn Quốc và Cảng Darling đều ở gần đó.
 • Học phí phải chăng, cho phép sinh viên hoàn thành một chương trình cử nhân và thạc sĩ với chi phí thấp (chỉ từ 16.000 – 22.000 AUD/năm).
 • Bằng cấp về Kế toán của trường được công nhận bởi các tổ chức hàng đầu – CPA, Viện Kế toán Công (Institute of Public Accountants), ACCA, Kế toán Công chứng của Úc (Chartered Accountants of Australia) và New Zealand và Liên minh Kế toán Toàn cầu (Global Accounting Alliance).
 • Sinh viên năm cuối của chương trình Cử nhân Hệ thống Thông tin Kinh doanh có gia nhập Hiệp hội Máy tính Úc (Australian Computer Society), điều đó cho phép sinh viên phát triển nghề nghiệp và chuyên môn.
 • Các giảng viên và trợ giảng của trường AIH có kinh nghiệm trong ngành và có trình độ học thuật, mang đến trải nghiệm học tập thực tế và tiên tiến.
 • Môi trường thân thiện và dịch vụ sinh viên xuất sắc với nhiều du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Du học UniLink - Chuyên nghiệp - Tận tâm

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, học viện tại Úc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí. 


Thông tin liên hệ Tư vấn Du học UniLink

Nếu bạn cần thêm thông tin du học Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: