Australia College of Applied Psychology

Australia College of Applied Psychology – Giới thiệu

Australia College of Applied Psychology ( ACAP ) là trường chuyên dạy về các mảng tâm lý học, xã hội học, tư vấn và quản lý những trường hợp liên quan đến tinh thần và hành vi của con người. Trường được thành lập vào năm 1983 và hiện có 4 campus ở các thành phố lớn như Sydney, Melbourne, Adelaide, Brisbane. tương đối nhiều lựa chọn cho việc sinh viên cân nhắc khu vực học.

Mô hình chung ACAP sẽ nhỏ hơn các trường đại học lớn trong nước nhưng bù lại trường có thể đem những lợi ích sát với thực tế nhất cho sinh viên. Với 98% sinh viên là người bản xứ và chỉ 2% sinh viên quốc tế, Lớp học nhỏ ( tối đa 15 học sinh 1 lớp ), nhà trường tạo ra cách giáo dục thực tiễn bằng việc cho học sinh mô phỏng và đóng vai trong các trường hợp cần hỗ trợ về tư vấn-phân tích-thảo luận về tâm lý học. Các thầy cô là những người hoạt động lâu năm trong nghề sẽ cho sinh viên cái nhìn thực tế nhất và kinh nghiệm tốt nhất có thể khi học sinh muốn hoạt động trong lãnh vực này

Australia College of Applied Psychology – Chương trình học

Theo số liệu thống kê từ joboutlook.gov.au của chính phủ Úc, số lượng nhân sự cần cho ngành tâm lý học hiện tại ở Úc là 37,500 người (và vẫn đang có chiều hướng tăng cao), mức lương cơ bản là 1,934 AUD/tuần (hơn 100,000 AUD/năm), đối với các ngành về xã hội học – tư vấn hành vi tâm lý có thể dao động trong khoảng 67,000 – 160,000 AUD/năm. Điều đó cho thấy cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp khối ngành liên quan tâm lý tại Úc là rất cao. Chính vì lẽ đó ACAP đã cho ra đời nhiều chương trình học đa dạng từ các bậc học từ bậc nghề -> đại học -> thạc sĩ cho sinh viên lựa chọn:

• Diploma of Counselling Skills
  • Bachelor of Counselling (Coaching)
  • Bachelor of Counselling
  • Graduate Diploma of Counselling
  • Master of Counselling and Psychotherapy
  • Bachelor of Psychological Science
  • Bachelor of Psychological Science (Honours)
  • Master of Psychology (Clinical)
  • Diploma of Community Services (case management)
  • Bachelor of Social Work
  • Master of Social Work
  • Master of Social Work (Qualifying)
  • Associate Degree of Criminal Justice
  • Bachelor of Policing and Justice
  • Bachelor of Criminology and Justice

Đặc biệt trường còn có chương trình đôi lấy 2 bằng cử nhân trong cùng thời gian học

• Bachelor of Psychological Science and Counselling
  • Bachelor of Psychological Science and Criminology

Tất cả các khóa học của ACAP đều được cho phép bởi các tổ chức chính phủ như :

• The Australian Psychology Accreditation Council (APAC)
  • The Psychotherapy and Counselling Federation of Australia (PACFA)
  • The Australian Association of Social Workers (AASW)

Xem chi tiết các trường trình học của trường tại đây.

Học phí và yêu cầu đầu vào

Về mặt học phí, ACAP hoàn toàn tự tin là chương trình chất lượng với mức phí tốt nhất hiện tại về phân ngành tâm lý học tại Úc. Chỉ với khoảng 21,000 AUD/năm

Yêu cầu đầu vào:

Đại học:

• IELTS : 6.0 ( không kỹ năng nào dưới 5.5 )
  • Tốt nghiệp phổ thông với GPA 7.5+

Thạc Sĩ:

• IELTS: 6.5 ( không kỹ năng nào dưới 6.0 )
  • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tương đương ( 4 năm ) và điểm ít nhất phải là 7.0

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty tư vấn du học UniLink Education

• Lầu 9, Tòa nhà Hà Vinh, 55-57 Nguyễn Văn Giai, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM