Bow Valley College Logo

Trường Bow Valley College – Giới thiệu

Bow Valley College là trường cao đẳng công lập, hoạt động với tư cách là một cơ sở giáo dục cộng đồng toàn diện, theo khuôn khổ của “Post-Secondary Learning Act of Alberta”. Trường có tất cả 7 khu học xá bao gồm Calgary Downtown, Airdrie, Cochrane, Okotoks, Yukon College, Strathmore, High River.

Cao đẳng Bow Valley là mái nhà chung của hơn 600 giảng viên và thành viên trong đội ngũ nhân viên toàn trường, tạo nên một cộng đồng sử dụng hơn 50 thứ tiếng. Trường đang là thành viên nằm trong “Alberta Rural Development Network” và “Colleges and Institutes Canada”.

Trường Bow Valley College – Chương trình học

Có hơn 90 chương trình để bạn lựa chọn, trong đó có nhiều chương trình tích hợp các trải nghiệm làm việc vô giá. Thông qua những cơ hội này, nhà trường đã đạt được những thành tích ấn tượng liên quan đến sinh viên tốt nghiệp:

Khoa Kinh doanh:

• Mức lương trung bình – 40.000 CAD
  • Mức lương tối thiểu – 100.000 CAD
  • 87% sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp

Khoa Sức khỏe và Thể chất:

• Mức lương trung bình – 51.000 CAD
  • Mức lương tối thiểu – 80.000 CAD
  • 91% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm đúng ngành

Khoa Cộng đồng:

• Mức lương trung bình – 40.000 CAD
  • Mức lương tối thiểu – 90.000 CAD
  • 90% sinh viên tìm được việc làm trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp

Khoa Công nghệ Sáng tạo:

• Mức lương trung bình – 71.000 CAD
  • Mức lương tối đa – 120.000 CAD

Tổng chi phí chỉ học tập chỉ từ 19,260 CAD/ năm

Những lý do khiến bạn chọn Bow Valley College là nơi học tập khi đến Canada

• Hiệp hội vì sự tiến bộ bền vững trong giáo dục bậc đại học (AASHE) đã công bố trường Bow Valley lọt vào chung kết cho giải trường có sự phát triển bển vững năm 2018
  • Cao đẳng Bow Valley đã liên kết với Tập đoàn công nghệ IBM, thành lập Cao đẳng Bow Valley như một trung tâm đầu tiên của Canada cho Học viện kỹ năng IBM.
  • Tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp lên tới 88%. Với thống kê 92% sinh viên hoàn toàn hài lòng với chất lượng đào tạo của Bow Valley
  • 93% chương trình học tại Bow Valley đều có chương trình thực tập.
  • Trường mang lại một nên giáo dục có chi phí hết sức phải chăng. Sau đây là bảng so sánh chi phí cần chi trả cho 1 sinh viên khi du học tại 3 thành phố lớn Calgary, Toronto và Vancouver.

UniLink Education là một trong số các đối tác chính thức của Fanshawe College và nhiều trường Canada khác tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !!!

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học Canada, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: