Trường đại học James Cook Brisbane

Học cao đẳng kinh doanh tại đại học James Cook Brisbane JCUB

Đại học James Cook cơ sở tại Brisbane (JCUB)

Bạn yêu thích kinh doanh và có ý định du học để có thể học hỏi những phương pháp giảng dạy hay của những giảng viên hàng đầu về kinh tế cũng như tiếp cận nhiều mô hình kinh doanh phát triển trên thế giới. Đến với trường đại học James Cook – Brisbane bạn có thể tích lũy cho mình nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực kinh doanh cũng như những thực nghiệm mà bạn được thực tế.

Chương trình đào tạo cao đẳng tại trường JCUB rất linh hoạt, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức tiên tiến, sự hiểu biết, kỹ năng phân tích và có nhiều giờ học hơn chương trình cử nhân và giúp sinh viên có thể chuyển tiếp lên bậc đại học tại trường một cách dễ dàng mà vẫn học đại học trong 3 năm. Trường đào tạo nhiều chuyên ngành ở hệ cao đẳng phù hợp với sở thích, khả năng học tập để sinh viên có thể chọn lựa như:

• Quản trị khách sạn – nhà hàng
  • Kinh doanh quốc tế
  • Quản trị đào tạo doanh nghiệp
  • Quản trị thể thao và sự kiện

Chương trình cao đẳng tại JCUB có 3 học kỳ, 8 môn học với mức học phí 2,625AUD/môn và học phí cho toàn khóa học là 21,000 AUD các bạn có thể chọn cho mình một ngành học phù hợp với với khả năng tài chính của gia đình.

Khi tham gia chương trình học tại JCUB các bạn sinh viên có thể nhận được học bổng 1,000AUD cho mỗi môn học đạt điểm xuất sắc 85%, ngoài ra khi đăng ký học chuyển tiếp hệ đại học tại trường sinh viên nhận được học bổng 2,000AUD.

Điều kiện nhập học bao gồm:

• Trung bình học tập lớp 12 từ 7.0 trở lên
  • Tiếng anh đầu vào dành cho hệ cao đẳng: IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0)

Lưu ý: các em học sinh có ĐTB từ 6.5 đến 6.9 (không có môn học nào dưới 5.0) vẫn có thể nộp đơn để nhà trường xem xét.

Kỳ nhập học:

• Tiếng anh: hàng tháng
  • Chuyên ngành: vào tháng 3, 7, 11.

Thông tin chi tiết khác, xin quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UNILINK
Địa chỉ: Lầu 9, Cao ốc 531 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6278.1207 – 0903.247.707
Email: info@unilink.edu.vn