Cape Breton University

Cape Breton University (CBU) – Giới thiệu

Đại học Cape Breton University (CBU) là một trường công lập tại thành phố Sydney, tỉnh bang Nova Scotia, Canada. Đây là cơ sở đào tạo Đại học duy nhất trong Vùng Cape Breton và trên Đảo Cape Breton.

Toạ lạc tại thành phố Sydney, bang Nova Scotia, Canada. Sydney là thành phố đông dân thứ 2 sau Thủ phủ Halifax. Nova Scotia cũng là tỉnh bang có nhiều chương trình định cư cởi mở và khuyến khích sinh viên quốc tế nhập cư sau khi tốt nghiệp. Đại học Cape Breton hiện là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 5.500 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 50 quốc gia.

Cape Breton University (CBU) – Học phí và chương trình học

Là trường Đại học có mức chi phí (học phí và chi phí ăn ở) hợp lý nhất tại bang Nova Scotia. Học phí vào khoảng 18,915.90 – 19,578.90 CAD/năm (Khoảng 330 triệu VND/năm). Chi tiết về học phí từng ngành học có thể được tính tại đây.

Kỳ nhập học linh hoạt:

• Đối với chương trình Cử nhân: 1, 5, 9
  • Đối với chương trình Thạc sỹ: 1, 7, 9

Chương trình trường:

Hiện tại trường đại học Cape Breton University có năm 5 khoa bao gồm:

• School of Arts and Social Sciences
  • School of Education and Health
  • School of Nursing
  • Shannon School of Business
  • School of Science and Technology

Chương trình đào tạo bao gồm Chứng chỉ, Cao đẳng 2 năm, Đại học 3 hoặc 4 năm, Chứng chỉ Sau Đại học 2 năm và Thạc sỹ 2 năm trải rộng trên các lĩnh vực Kinh tế, Nhà hàng Khách sạn – Du lịch, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Giáo dục và Y tế. Xem chương trình học cụ thể của trường Đại học Cape Breton University tại đây.

Ngoài ra, trường còn nhận chuyển tiếp tín chỉ linh hoạt chương trình ở bậc Cử nhân, cho phép chuyển đổi tín chỉ lên đến 1/2 chương trình học ở CBU. Đây là Unique Key Selling Point của CBU vì khá hiếm các trường ở Canada có thể nhận chuyển tiếp tín chỉ linh hoạt đến vậy.

Chương trình thực tập có hưởng lương trong quá trình đào tạo là 1 thế mạnh không thể không nhắc đến. Hàng năm trường tổ chức từ 3-5 hội chợ việc làm để SV có thể gặp gỡ, giao lưu, tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng.

Học bổng hàng nằm

CBU cung cấp chín loại học bổng đầu vào chính dựa trên điểm trung bình của sinh viên/học sinh. Sinh viên/học sinh có điểm trung bình 90% trở lên đủ điều kiện nhận học bổng giá trị từ C$10.000 (Orpha Thayer-Scott) đến C$24.000 (của Chancellor) trong thời gian bốn năm. Các học bổng đầu vào khác từ C$500 đến C$2.000 cũng luôn được trao cho sinh viên hàng năm.

Những lý do nên chọn học tập tại Đại học Cape Breton University (CBU)

• CBU nhận chuyển tiếp tín chỉ linh hoạt chương trình ở bậc Cử nhân, cho phép chuyển đổi tín chỉ lên đến 1/2 chương trình học.
  • Học phí hấp dẫn chỉ từ 310 triệu VND/năm.
  • Chương trình thực tập có hưởng lương trong quá trình đào tạo đa dạng cùng các chính sách hỗ trợ việc làm linh hoạt từ .
  • Chương trình du học – định cư đặc biệt phù hợp với các bạn ở độ tuổi 30 trở lên thông qua chính sách định cư Đại Tây Dương AIPP. Nova Scotia cũng là tỉnh bang có nhiều chương trình định cư cởi mở và khuyến khích SVQT nhập cư sau khi tốt nghiệp.
  • Trong 3 năm liền đều thuộc Top các trường Đại học về mức độ hài lòng của Sinh viên. (theo xếp hạng của Macleans’).

Trường Anh ngữ ICEAP Nova Scotia

• Thành lập năm 2009 và nằm ngay trong khuôn viên của Đại học Cape Breton University (CBU).
  • Chương trình học: các trường trình Anh ngữ các cấp độ (Level 1- Level 6), chương trình Pathway vào Cử nhân, Chương trình Pathway vào Thạc sỹ.
  • Kỳ nhập học đa dạng: 1,3, 5, 7, 9, và 11.

Chương trình Incentive hấp dẫn của ICEAP Nova Scotia:

• Phí ghi danh C$260 (Có thể được miễn).
  • Học bổng dành cho các học viên tham gia các lớp học online: C$800/cấp độ.
  • Học bổng dành cho các học viên tham gia các lớp học offline tại Canada: C$500/cấp độ.

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, Cao đẳng Canada. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học các nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty tư vấn du học UniLink Education