Saskatchewan SNIP

Chương trình đề cử tỉnh bang Saskatchewan (SINP) với chính sách thu hút du học sinh quốc tế

Tỉnh bang Saskatchewan hiện đang áp dụng chính sách rất thông thoáng cho sinh viên quốc tế nộp hồ sơ xin định cư. Cụ thể, sinh viên sau khi tốt nghiệp các chương trình đào tạo tại Canada, có ít nhất hai chương trình phù hợp để có thể nộp hồ sơ xin định cư tại tỉnh bang này.

 • Nếu bạn có ít nhất 6 tháng đi làm tại Saskatchewan (tương đương 760 giờ), may mắn xin được một FULL TIME Job (công việc toàn thời gian; NOC O,A hoặc B) VÀ có hợp đồng NO END DATE (không có ngày kết thúc), bạn có thể nộp hồ sơ theo dạng Work with Saskatchewan work experience, phân nhánh Student. Link chi tiết để tham khảo tại đây
 • Nếu bạn chưa có được may mắn xin được công việc Full-time và hợp đồng không thời hạn, đừng quá lo lắng, vì nếu bạn có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc tại Saskatchewan (tương đương 1,560 giờ làm việc) và công việc của bạn chỉ cần KHÔNG nằm trong danh sách các ngành nghề không ưu tiên (Excluded Occupation List), bạn vẫn có thể nộp dưới dạng International Skill Worker, phân nhánh Saskatchewan Express Entry. Với dạng này, bạn đã nắm trong tay tối đa 600 điểm Additional Point của CRS, gia tăng tối đa khả năng được nhận ITA (invitation to Apply) để hoàn thành hồ sơ xin định cư.

Các chính sách khuyến khích/hỗ trợ cho du học sinh tại tỉnh bang:

 1. Cập nhật tháng 3/2021

Văn phòng di trú tỉnh Saskatchewan vừa ra thông báo về Chính sách đặc biệt Tạm thời trong mùa dịch COVID-19 để hỗ trợ Sinh viên đã tốt nghiệp các trường Đại học/ Cao đẳng của Saskatchewan và đồng thời đã và đang sinh sống tại Saskatchewan từ trước ngày 1/9/2020, sẽ có cơ hội xin Đề cử tỉnh bang (Nomination – SINP) để lấy PRKHÔNG CÓ JOB OFFER từ Doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn ở Saskatchewan (như chính sách bình thường hiện nay)

 1. Miễn phí bảo hiểm cho Du học sinh
 2. Chính sách hoàn thuế sau khi tốt nghiệp
  • Với chương trình 1 năm, sinh viên được hoàn lại CAD3,000
  • Với chương trình 2 năm, sinh viên được hoàn lại CAD6,400
  • Với chương trình 3 năm, sinh viên được hoàn lại CAD15,000
  • Với chương trình 4 năm, sinh viên được hoàn lại CAD20,000

Du học UniLink - Chuyên nghiệp - Tận tâm

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, Cao đẳng Canada. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí. 

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học các nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty tư vấn du học UniLink Education