du học hè

Du học hè – Chương trình đặc biệt dành cho học sinh tại Mỹ

Du học hè – Giới thiệu

Học sinh – sinh viên tham gia chương trình du học hè sẽ được hướng dẫn và tham dự trực tiếp vào các hoạt động ngoại khóa phù hợp cho lứa tuổi học sinh – sinh viên. Đây cũng là một cách tuyệt vời để khám phá sở thích cũng như có một kỳ nghỉ không tưởng trong khi vừa học tiếng Anh.

  • Học phí chương trình dao động từ: $2910 đến $3885 tùy thuộc vào chương trình học sinh lựa chọn
  • Phí đăng ký là $150 không hoàn lại
  • Học sinh sinh viên có thể gia hạn thời gian tham gia chương trình nếu đồng ý đóng thêm một số chi phí khác.

Các chương trình nổi bật bao gồm:

Du học đặc biệt – Khám phá California

Du khách đến với Nam California thường với mục đích trải nghiệm những hoạt động sôi nổi và hòa cùng theo phong cách sống kiểu California. Chúng tôi đã chọn lọc ra trong số đó những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho chuyến du lịch này. Học viên sẽ được khám phá những thành phố nổi tiếng như Pasadena, Hollywood, Beverly Hills, tận hưởng các chuyến tham quan và phiêu lưu mạo hiểm tại Disneyland và Universal Studio. Và dĩ nhiên, các bạn còn sẽ được phơi mình dưới ánh mặt trời California trên bãi biển Huntington!

Hoạt động

– Các hoạt động vui chơi và thể thao hàng tuần tại khuôn viên trường.

Địa điểm

Trường Cao đẳng Citrus –CA

Du học hè - CC 01

Chỗ ở

– Nhà ở địa phương

Dành cho lứa tuổi

– 15+

Thời gian diễn ra

– Quanh năm

Du học hè – Khám phá Mùa hè California

Tận dụng tối đa mùa hè của bạn và hoà mình vào ánh nắng mặt trời tại cơ sở của trường Đại học công lập bang California, Northridge, một trong những trường đại học lớn nhất của hệ thống bang California! Chương trình của bạn bao gồm nơi ở dạng căn hộ rộng rãi trong khuôn viên trường, các lớp học tiếng Anh thú vị với những giáo viên thân thiện của chúng tôi và một loạt các chuyến đi sẽ mang đến cho bạn đầy ắp trải nghiệm mủa hè California!

Hoạt động

Thể thao và các hoạt động hàng tuần trong khuôn viên trường

Địa điểm

– Trường Đại học bang California, Northridge

du học hè - CSU northrige

Chỗ ở

– Ký túc xá

Dành cho lứa tuổi

– 15+

Thời gian diễn ra

– Mùa Hè

Du học hè – Hội trại Bóng rổ

Kể từ khi bóng rổ có nguồn gốc ở Mỹ trong những năm 1800 , nó đã trải qua tăng trưởng bùng nổ . Môn thể thao này có nhịp độ nhanh hiện nay phổ biến trên thế giới, như sự nổi tiếng của các ngôi sao quốc tế Yao Ming và Pau Gasol chương trình ! Chương trình kéo dài ba tuần của chúng tôi tại Cao đẳng Fisher thực hành kết hợp bóng rổ hàng ngày và các bài học tiếng Anh với sinh viên quốc tế khác .

Hoạt động

– 12 bài học bóng rổ mỗi tuần

Địa điểm

– Cao đẳng Fisher – Boston, Massachusetts

Chỗ ở

– Nhà ở dân địa phương

Dành cho lứa tuổi

– 14+

Thời gian diễn ra

– Mùa Hè

Du học hè – Hội trại Luyện thi TOEFL/SAT

Các học sinh trung học quốc tế phải vượt qua những trở ngại khi lên kế hoạch tham dự vào trường đại học Mỹ, bao gồm khả năng lưu loát tiếng Anh, điểm số được tiêu chuẩn hóa và sự hiểu biết về hệ thống giáo dục đại học Hoa Kỳ. Chương trình chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL/SAT của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những hỗ trợ cần thiết trong tất cả các lĩnh vực này.

Hoạt động

– 10 bài học chuẩn bị kì thi (SAT hoặc TOEFL) mỗi tuần

Địa điểm

– Cao đẳng/Đại học Fisher – Boston, Massachusetts

Chỗ ở

– Ký túc xá

Dành cho lứa tuổi

– 15+

Thời gian diễn ra

– Mùa hè

Du học hè – Hội trại Nhảy Hip-hop

Mỹ là nơi sinh ra Hip-hop, một nền văn hóa nhỏ đã càn quét thế giới trong một vài thập kỷ ngắn ngủi. Học sinh tham gia vào chương trình sẽ được học trong những lớp học nhỏ, và làm việc với những người hướng dẫn có trình độ cao để học hỏi những bước nhảy mới nhất. Những người tham gia sẽ nhận được quyển sách ngắn gọn về văn hóa hip-hop và làm việc trên các phong cách khác nhau của thể loại này, ví dụ như breaking, popping và locking, và krumping. Vào cuối chương trình, các vũ công sẽ trình diễn để tạo một DVD kỉ niệm cho những trải nghiệm của họ!

Hoạt động

– 10 bài học nhảy mỗi tuần

Địa điểm

– Cao đẳng/Đại học Fisher – Boston, Massachusetts

Chỗ ở

– Ký túc xá

Dành cho lứa tuổi

– 15+

Thời gian diễn ra

– Mùa hè

Ngoài ra còn nhiều chương trình du học hè, du học ngắn hạn khác mà học sinh có thể tham gia như Hội trại lướt ván, Hội trại diễn xuất, Hội trại điện ảnh, Khám phá Boston… Các thông tin chi tiết xin quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ trực tiếp Công ty UniLink để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm thông tin về du học Mỹ tại đây.

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world.” – Nelson Mandela