Ontario Tech Draws

Giới thiệu về chương trình OINP Tech Draws

OINP Tech Draws là một cơ hội mới dành cho những người muốn nhập cư Canada có trình độ về Công nghệ thông tin thuộc Chương trình Đề cử Nhập cư tỉnh bang Ontario (OINP). Mục đích là để xác định những người có kỹ năng công nghệ thông tin trong nhóm Người nhập cư và Quốc tịch Canada (IRCC) Express Entry. Đây là cơ hội định cư bằng con đường du học tại Tỉnh bang Ontario mà không cần thư mời làm việc toàn thời gian (Full-time).

Ngành công nghệ thông tin ở Khu vực Greater Toronto Area (GTA), nơi sinh sống của gần một nửa trong số 14,8 triệu dân của Ontario, đã tăng hơn 50% trong năm năm qua. Và theo một báo cáo gần đây từ BMO Capital Markets, chưa có dấu hiệu nào cho thấy việc tăng trưởng sẽ chậm lại. Trên thực tế, hiện có khoảng 241.000 nhân công làm việc trong ngành công nghệ tại GTA, biến khu vực này trở thành trung tâm công nghệ lớn thứ tư ở Bắc Mỹ. Trong bối cảnh đó, hiện nhu cầu nhân lực làm việc trong ngành công nghệ tại Ontarioa đã tăng trưởng lớn hơn so với Khu vực Vịnh San Francisco – Mỹ, quê hương của Thung lũng Silicon.

Khi sinh viên nhận được thư mời đề cử tỉnh bang theo diện OINP Tech Draws, sinh viên sẽ được cộng 600 điểm trong hệ thống tính điểm định cư Express Entry.

Đối tượng ngành nghề và yêu cầu của chương trình OINP Tech Draws

Danh sách các mã Phân loại Nghề nghiệp Quốc gia (NOC):

Tên ngành nghề NOC Code
Software engineers and designers NOC 2173
Computer programmers and interactive media developers NOC 2174
Computer engineers NOC 2147
Web designers and developers NOC 2175
Database analysis and data administrators NOC 2172
Computer and information systems managers NOC 0213

Đối tượng của chương trình OINP Tech Draws

• Tuổi từ 23-30
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành IT tại Việt Nam
  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm đi làm tại Việt Nam trong lĩnh vực IT
  • Trình độ tiếng anh tối thiểu IELTS 6.5
  • Đã tốt nghiệp chương trình Post-graduate từ 1-2 năm tại tỉnh bang Ontario
  • Có kinh nghiệm đi làm ít nhất 1 năm tại Canada sau khi tốt nghiệp

Đặc biệt

** Không yêu cầu có thư mời làm việc toàn thời gian tại thời điểm nộp hồ sơ.
** Thời gian xét hồ sơ chỉ từ 30 đến 60 ngày.

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, Cao đẳng Canada. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học các nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty tư vấn du học UniLink Education