National college of ireland logo

Coffee Talk 05/11/2018 – Du học Ireland tại trường National College of Ireland – CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CAO CÙNG TRƯỜNG NATIONAL COLLEGE OF IRELAND

Ireland được biết đến như một đất nước trẻ và có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc. So với các nước khác tại khu vực Châu Âu, Tiếng Anh được sử dụng làm ngôn ngữ chính trong giảng dạy tại đất nước này. Bạn hoàn toàn có thể học thêm tiếng Irish nếu muốn. Nhưng nếu bạn chỉ giỏi Tiếng Anh, hãy yên tâm nhé!

Ireland dành một phần lớn ngân sách của đất nước dành cho giáo dục. Tất cả các trường Đại học tại Ireland thuộc top 5% các trường Đại học tốt nhất trên thế giới, trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ Nano, Khoa học máy tính, Miễn dịch học. Du học sinh tại Ireland sẽ được tiếp cận kiến thức từ một trong những nền giáo dục tiên tiến nhất này.

Ireland được xem như trái tim của Châu Âu với hàng loạt trụ sở của các tập đoàn lớn như Facebook, LinkedIn, Twitter, Apple, EAGame…

Ireland được xếp thứ 4 trong nhóm Các quốc gia thân thiện nhất trên thế giới. Chính vì vậy, du học sinh rất dễ dàng thích nghi và hòa nhập vào cuộc sống tại nơi đây. Bênh cạnh đó, Ireland xếp thứ 12 trong nhóm Các quốc gia an toàn nhất trên thế giới.

Ireland có chính sách rất tốt dành cho du học sinh. Sinh viên được làm thêm 20h/tuần. Sinh viên tốt nghiệp Chương trình Cử nhân sẽ được ở lại 1 năm để làm việc. Sinh viên tốt nghiệp Thạc Sĩ sẽ được ở lại làm việc 2 năm.

Những điểm nổi bật về National College of Ireland (NCI) các bạn cần biết

 • Địa điểm học: ngay tại trung tâm của thành phố Dublin sôi động. Xunh quanh trường là trụ sở của các tập đoàn kinh tế tài chính lớn như JP Morgan, KPMG, Earns and Young, Deloitte, PWC…
Dublin Technology Hub
 • Mối liên hệ giữa trường và các tập đoàn, công ty lớn cực kì chặt chẽ. Trường được mệnh danh là “National College of Industrial Relations”. Tại NCI, sinh viên sẽ được tham dự hơn 100 chuỗi event về nghề nghiệp khác nhau. Tại mỗi buổi triển lãm về nghề nghiệp, sinh viên tại trường sẽ được trải qua 3 vòng:
 1. Tìm hiểu thông tin trực tiếp từ nhà tuyển dụng
 2. Tham dự buổi hướng dẫn viết CV và cách thức nộp đơn
 3. “Mock interview” trực tiếp với nhà tuyển dụng. Đây là chương trình nổi bật nhất tại NCI vì sinh viên sẽ có được trải nghiệm chân thật nhất để tiếp cận công việc thực tế sau này
 4. Tỉ lệ sinh viên có việc làm của trường cực kì cao: 97%

UniLink rất hân hạnh đồng hành cùng National College of Ireland tổ chức buổi chia sẻ đến các bạn sinh viên. Tại buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã có cơ hội tuyệt vời để nghe những chia sẻ thiết thực nhất từ Mr. Simon Tuner – Regional Manager của trường.

Đặc biệt trong năm 2019, trường NCI có các suất học bổng cực kì hấp dẫn dành cho sinh viên

1. Chương trình Cử nhân

 • Học phí: 10,000EUR/năm
 • Học bổng: 3,000EUR/năm (khi sinh viên hoàn thành việc đóng học phí trước 31/05/2019)
 • Các chuyên ngành đào tạo:

+ BA Accounting & Finance

+ BA in Marketing Pratice

+ BA Business

+ BA Psychology

+ BA Human Resource Management

+ BA Data Science

+ BA Computing

2. Chương trình Thạc Sĩ

 • Học phí: 14,500EUR/năm
 • Học bổng:

+ GPA 7.0: học bổng 2,000EUR

+ GPA 8/0: học bổng 4,000EUR

+ GPA 9.0: học bổng 50%

 • Các chuyên ngành đào tạo:

+ MA in Human Resource Management

+ MSc in Management

+ MSc in International Business

+ MSc in Finance

+ MSc in Marketing

+ MSc in Cloud Computing

+ MSc in Cyber Security

+ MSc in Data Analytics

+ MSc in FinTech (ngành cực kì đang hot)

Xem thêm thông tin về NCI tại đây

Xem thông thông tin về du học Ireland tại đây