unilink

Coffee Talk 31/10/2018 – Du học Ireland cùng trường Đại học UCD – Micheal Smurfit Graduate Business School 

Ireland được biết đến như một đất nước trẻ và có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc. So với các nước khác tại khu vực Châu Âu, Tiếng Anh được sử dụng làm ngôn ngữ chính trong giảng dạy tại đất nước này. Bạn hoàn toàn có thể học thêm tiếng Irish nếu muốn. Nhưng nếu bạn chỉ giỏi Tiếng Anh, hãy yên tâm nhé!

Ireland dành một phần lớn ngân sách của đất nước dành cho giáo dục. Tất cả các trường Đại học tại Ireland thuộc top 5% các trường Đại học tốt nhất trên thế giới, trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ Nano, Khoa học máy tính, Miễn dịch học. Du học sinh tại Ireland sẽ được tiếp cận kiến thức từ một trong những nền giáo dục tiên tiến nhất này.

Ireland được xem như trái tim của Châu Âu với hàng loạt trụ sở của các tập đoàn lớn như Facebook, LinkedIn, Twitter, Apple, EAGame…

Ireland được xếp thứ 4 trong nhóm Các quốc gia thân thiện nhất trên thế giới. Chính vì vậy, du học sinh rất dễ dàng thích nghi và hòa nhập vào cuộc sống tại nơi đây. Bênh cạnh đó, Ireland xếp thứ 12 trong nhóm Các quốc gia an toàn nhất trên thế giới.

Ireland có chính sách rất tốt dành cho du học sinh. Sinh viên được làm thêm 20h/tuần. Sinh viên tốt nghiệp Chương trình Cử nhân sẽ được ở lại 1 năm để làm việc. Sinh viên tốt nghiệp Thạc Sĩ sẽ được ở lại làm việc 2 năm.

08 điều bạn cần biết về UCD – Micheal Smurfit Graduate Business School

Khoa kinh tế của trường UCD là một trong những Khoa nổi trội của trường. Các chương trình của UCD Smurfit luôn được xếp hạng rất cao. Chúng ta cùng điểm qua 8 đặc điểm nổi bật nhất của UCD Smurfit nhé!

1. Top ranking cho chương trình MBA Programme và các chương trình Thạc Sĩ kinh tế khác

2. Khoa kinh tế duy nhất tại Ireland được xếp hạng bởi Financial Times (FT) & The Economist

  • Full Time MBA: Financial Times xếp hạng 94 (2018)
  • 20 năm liên tiếp nằm trong bảng xếp hạng của FT (chỉ 50 trường trên thế giới đạt được thành tích này)

3. Chương trình CEMS xếp hạng 7 trên thế giới theo Financial Times (2018). Chương trình MSc Finance xếp hạng 36 trên thế giới (2018)

4. Khoa kinh tế xếp hạng 24 toàn Châu Âu

5. Đào tạo hơn 20 chương trình Thạc Sĩ kinh tế

6. Quy mô lớp học chỉ 40-50 sinh viên

7. UCD Graduate Business School bao gồm 1,400 sinh viên và nghiên cứu sinh

8. Tỉ lệ sinh viên: 50% sinh viên bản xứ – 50% sinh viên quốc tế. Sinh viên đến từ 60 quốc gia khác nhau trên thế giới

UniLink rất hân hạnh đồng hành cùng UCD Michale Smurfit School tổ chức buổi chia sẻ đến các bạn sinh viên. Tại buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã có cơ hội tuyệt vời để nghe cập nhật thông tin cũng như những chia sẻ thiết thực nhất từ Mr.Colm Small – Senior Manager của trường.

Xem thêm thông tin về UCD tại đây

Xem thông thông tin về du học Ireland tại đây