College of New Caledonia – Giới thiệu

College of New Caledonia (CNC) là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1969 tại thành phố Prince George – thuộc tỉnh bang British Columbia. Với tiêu chí hoạt động của CNC  là “Here for you”. Trường luôn mang đến cho sinh viên, trong đó có du học sinh quốc tế nền giáo dục chất lượng cao đặc trưng của Canada.

• Thành lập: 1969
  • Địa chỉ: 3330-22nd Ave, Prince George, BC, V2N 1P8
  • Website: https://cnc.bc.ca/

Cao đẳng New Caledonia đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đào tạo và giáo dục người dân trong khu vực từ năm 1969. Trường có khuôn viên rộng lớn tầm 117.500 km vuông, tương đương 12% của tỉnh. Cao đẳng New Caledonia đặt các khu học sở tại Prince George, Quesnel, Mackenzie, Vanderhoof, Fort St. James và Burns Lake.

College of New Caledonia – Chương trình học

Hiện tại trường có hơn 90 chương trình đào tạo thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Mỗi chương trình đều được biên soạn bởi đội ngũ giáo sư và giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực

Những chuyên ngành tiêu biểu gồm có:

• Khoa học y tế
  • Công nghệ
  • Dịch vụ xã hội
  • Nghiên cứu kinh doanh
  • Các chương trình đào tạo nghề đa dạng khác như: thợ hàn, thợ máy, thợ mộc, thợ điện, cơ khí hạng nặng, kỹ thuật điện, đầu bếp chuyên nghiệp,…

Ngoài ra CNC còn cung cấp các khóa học Nâng cấp Học vấn Academic Upgrading (ACDU) để sinh viên có thể nhanh chóng đạt được các điều kiệnđầu vào hoặc nâng cấp nền tảng học vấn cơ bản như Toán và Tiếng Anh. Chương trình Anh ngữ cho phép sinh viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong môi trường thuần túy tiếng Anh. Sinh viên được đánh giá và xếp vào trình độ phù hợp trước khi được ghi danh vào lớp học. Phương pháp của CNC cho phép học sinh tiến tới các cấp độ kỹ năng ngôn ngữ cao hơn, tập trung vào đọc, viết, nói và nghe.

Chương trình chuyển tiếp Đại học

Sinh viên có thể được chuyển tiếp sang Đại học British Columbia, Đại học Simon Fraser, Đại học Victoria, Đại học Thompson Rivers, Đại học Bắc British Columbia và Đại học Royal Roads để lấy bằng bốn năm.

Lý do Collge of New Caledonia luôn là lựa chọn hoàn hảo của nhiều sinh viên quốc tế muốn du học tại Canada

• Hiệp hội Prince George Car Dealership Association (PGCDA) và New Car Dealers’s Foundation of BC (NCDFBC) tài trợ 3 suất học bổng trị giá $10,000 mỗi năm cho CNC nhằm hỗ trợ sinh viên theo đuổi con đường sự nghiệp trong ngành công nghiệp ô tô.
  • College of New Caledonia chỉ cách Vancouver 1 giờ bay. Trường nằm tại thành phố Prince George, vẻ đẹp của Prince George đã biến nơi đây trở thành một thành phố du lịch nổi tiếng và mỗi du khách đều không nỡ lòng nào rời xa mỗi khi đặt chân đến.
  • Tuy là một trường cao đẳng tầm trung, chưa thể so sánh với các trường cao đẳng top đầu của Canada, song trường sở hữu cơ sở hạ tầng rất đáng ngưỡng mộ. Trường cho xây dựng một loạt các trung tâm nghiên cứu hỗ trợ giảng dạy, thư viện, tòa nhà thực hành, ký túc xá, khu vui chơi giải trí, khu chăm sóc sức khỏe… cho sinh viên.
  • Cao đẳng New Caledonia có trung tâm hỗ trợ việc làm phục vụ nhu cầu tìm việc của du học sinh. Trường có liên kết với rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế hàng đầu trong khu vực mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên, tạo dựng mối quan hệ để chuẩn bị cho tương lai sau này
  • Lớp có sĩ số thấp (tối đa 37 sinh viên) nhằm đảm bảo sinh viên có cơ hội tương tác nhiều với giáo viên hơn.
  • CNC đưa ra mức học phí rất phải chăng, học phí trọn gói chỉ từ 14.000 CAD/năm
  • Có mối quan hệ hợp tác với 10 trường đại học uy tín, cho phép sinh viên dễ dàng chuyển vào học năm thứ ba của chương trình đại học (Đại học Northern British Columbia, Victoria, British Columbia, Thompson Rivers, Royal Roads).

Du học UniLink - Chuyên nghiệp - Tận tâm

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, học viện tại Canada. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn cần thêm thông tin du học Canada, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: