Confederation College Logo

Trường Confederation College – Giới thiệu

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Thunder Bay, thành phố ngập nắng với 2,121 giờ  tương đương với 305 ngày mỗi năm. Nằm dọc theo bờ bắc hồ Superior, môi trường sống ở đây là sự kết hợp của lối sống nhộn nhịp phố thị nhưng lại dễ dàng hòa mình vào thiên nhiên xung quanh.

Cao đẳng Confederation là một cộng đồng đa văn hóa, là ngôi nhà chung của hơn 8,500 sinh viên mỗi năm. Thunder Bay có 2 trường công lập là Confederation College và Đại học Lakehead, các khu học xá đều gần nha và chỉ mất 10 phút đi bộ, khiến việc chuyển tiếp lên đại học càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sinh hoạt phí và học phí của trường Confederation College

Kí túc xá trang bị nhiều tiện nghi, an toàn và thuận tiện cho việc đi lại bằng các tuyến xe nằm ngay trong khuôn viên trường:

• Kí túc xá gồm 3 khu: Spruce House, Cedar House & Sibley Hall.
  • Hình thức ở: phòng đơn, phòng Super, phòng đôi.
  • Các tiện ích cộng thêm: máy ATM, máy bán nước ngọt/snack, khu vực BBQ & Picnic, phòng truyền thông và sinh hoạt

Homestay:

• Confederation College hợp tác cùng Canada Homestay Network Inc. Nhằm cung cấp cho sinh viên quốc tế dịch vụ Sống với nhà dân khi theo học tại trường
  • Mọi thủ tục đăng kí đều được phí Unilink hỗ trợ miễn phí

Thuê phòng, căn hộ hay nhà:

Chi phí trung bình:

• 800 – 1,000CAD/ tháng cho căn hộ 1 phòng ngủ kèm theo các chi phí (gas, điện, internet, TV)
  • 500CAD+/ người ở ghép trong căn hộ kèm theo các chi phí như trên

Học phí:

• Học phí các khóa chính chỉ từ 16,809 – 21,706 CAD/năm đã bao gồm các chi phí sau:
    • Bảo hiểm sức khỏe
    • Vé xe buýt trong thành phố
    • Dịch vụ sinh viên
    • Phí khu thể thao
    • Thuế trong thành phố & tỉnh bang
  • Học phí khóa tiếng anh chỉ từ 5,782 CAD/ khóa/ học kì

Confederation College và những con số nói lên tất cả

• 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng.
  • 91% cựu sinh viên hài lòng với chất lượng đào tạo và các dịch vụ của trường.
  • 93% sinh viên đồng ý Confederation College là ngôi trường đáng tin cậy.
  • 93% doanh nghiệp hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Confederation.
  • Thunder Bay là thành phố nhộn nhịp với hơn 30 sự kiện chính thường niên
  • Khí hậu ấm áp với 2,121 giờ (305 ngày) ngập nắng mỗi  năm
  • Đặc biệt, chuyên ngành Bảo trì Máy bay được giảng dạy tại “Aviation Centre of Excellence” của trường, nằm trong Sân bay Quốc tế Thunder Bay, với diện tích 59,000m2 gồm 2 hangers lớn, phòng học, cửa hàng và phòng labs cho cả 3 chương trình Kĩ thuật hàng không.
  • Sinh viên tốt nghiệp từ Confederation College được hưởng chính sách Định cư Rural & Northern Immigration Pilot (RNIP)

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, Cao đẳng Canada. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học các nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty tư vấn du học UniLink Education