Logo037_la_trobe_university

Đại học La Trobe – Giới thiệu

Được thành lập năm 1964 tại thành phố Melbourne xinh đẹp, thuộc bang Victoria, La Trobe là một trong những trường đại học hàng đầu và năng động nhất của Úc với phương pháp giảng dạy và các công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao. Năm 2015, trường nằm trong top 100 trường đại học trẻ có tuổi đời dưới 50 năm trên thế giới và top 500 trường Đại học hàng đầu trên thế giới và là thành viên của nhóm các trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới (IRU) của Úc.

Các ngành học về Nghệ thuật và nhân văn (arts and humanities) của trường Đại học La Trobe được đánh giá rất cao, được tổ chức QS World University Rankings đánh giá nằm trong top 200 của thế giới. Đại học La Trobe cũng đồng thời được QS World University Rankings xếp hạng 360 trong top các trường đại học trên thế giới.

Đại học La Trobe có 9 cơ sở trên toàn nước Úc, trong đó có 6 cơ sở dành cho sinh viên quốc tế: Sydney, Melbourne, Bendigo, Albury-Wodonga, Mildura và Shepparton. Đại học La Trobe hiện là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 36,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Website : https://www.latrobe.edu.au/

Chương trình Cao đẳng (1 năm)

 • Cao đẳng kinh doanh
 • Cao đẳng Công nghệ thông tin
 • Cao đẳng Khoa học sức khỏe
 • Cao đẳng Truyền thông đa phương tiện

Học phí: AUD 28,000 – 30,000/ năm

Chương trình đại học ( 3 năm), Thạc sĩ ( 2 năm)

Đa dạng các chuyên ngành như: Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Luật, Nghệ thuật sáng tạo, Báo chí, Thiết kế truyền thông, Quan hệ quốc tế, Truyền thông báo chí, Du lịch, Tổ chức sự kiện, Quản lý thể thao, Quản trị du lịch, Marketing, Xây dựng dân dụng, Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện và điện tử, Vi điện, Công nghệ thông tin, Khoa học y tế, Khoa học sức khỏe, Nha khoa, Nhãn khoa, Vật lý trị liệu, Y sinh, Hóa sinh, Dược…

Học phí : AUD 30,000 – 35,000/ năm

Đại học La Trobe – Yêu cầu đầu vào

 • Chương trình Cao đẳng: Tốt nghiệp phổ thông trung học, điểm trung bình 6.0 trở lên, IELTS 5.5 (không điểm thành phần nào ít hơn 5.0)
 • Chương trình Cử nhân: Tốt nghiệp phổ thông trung học, điểm trung bình 8.0, IELTS 6.0 (Không điểm thành phần nào ít hơn 6.0)
 • Chương trình Thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học, tùy vào chuyên ngành có thể yêu cầu kinh nghiệm công việc

Đối với sinh viên chưa đạt đủ yêu cầu tiếng Anh, sinh viên có thể làm bài test tiếng Anh của trường để thay thế cho chứng chỉ IELTS.

Vì sao chọn Đại học La Trobe

 • Ngoài đa dạng các chuyên ngành, quy mô khuôn viên rộng lớn,  thành tích học thuật xuất sắc. Đội ngũ giảng viên là những giáo sư có uy tín cao, thường xuyên được các giải thưởng nghiên cứu. Trường nằm trong top các trường Đại học của Úc.
 • Tại Đại học La Trobe, sinh viên được tham gia học tập trong môi trường đạt chuẩn Quốc tế, hòa bình và thân thiện. Sinh viên Quốc tế được tiếp cận với các khóa học ngoại khóa, các chương trình học tiếng Anh đặc biệt. Hơn nữa, trường có nhiều xuất học bổng toàn phần và bán phần cho sinh viên quốc  tế
 • Một trong những ưu điểm lớn nhất của Đại học La Trobe là dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường giúp sinh viên quốc tế hòa nhập với môi trường mới. Những cán bộ, giảng viên của trường đảm bảo sẽ giúp sinh viên làm quen với cuộc sống mới, kết bạn và bắt đầu chương trình học tại trường một cách tốt nhất.
 • Sinh viên tốt nghiệp của Đại học La Trobe có được trải nghiệm tuyệt vời ở các công ty, tổ chức cộng đồng trên toàn thế giới. Đại học La Trobe cũng cung cấp các dịch vụ giới thiệu việc làm nhằm chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp một sự nghiệp thành công.

Du học UniLink - Chuyên nghiệp - Tận tâm

UniLink Education là đối tác chính thức của nhiều trường Đại học và học viện Australia tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !!!


Thông tin liên hệ Tư vấn Du học UniLink

Nếu bạn cần thêm thông tin về Du học Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: