UNFC Logo

Đại học Niagara Falls Canada UNF – University of Niagara Falls Canada

Đại học Niagara Falls Canada – University of Nigara Falls Canada (UNF) là một trường đại học tư thục mới được thành lập ở Canada. Trường sẽ tập trung vào việc cung cấp giáo dục công nghệ và đào tạo sinh viên có tư duy kỹ thuật số. Trường dự kiến sẽ mở cửa đón sinh viên vào năm 2024, tại trung tâm thành phố Niagara Falls, tỉnh bang Ontario, Canada.

• Địa chỉ: 4342 Queen St., Niagara Falls, ON, Canada, Ontario
  • Website: https://unfc.com/

UNF tự hào về quy mô lớp học nhỏ và sự hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên. Với nhiều đợt tuyển sinh mỗi năm, UNF giúp sinh viên kết hợp giữa thực tiễn công việc và học tập giúp sinh viên mau chóng tiếp thu kiến thức, sẵn sàng làm việc sau khi tốt nghiệp.

Đại học Niagara Falls Canada UNF – Chương trình học và học phí

UNF sẽ cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng ngày nay, bao gồm công nghệ mới nổi, phân tích dữ liệu, kinh doanh và truyền thông kỹ thuật số:

• Honours Bachelor of Science – Biomedical Sciences (Cử nhân danh dự Khoa học – Khoa học y sinh)
  • Honours Bachelor of Business Administration – Majors in Digital Economy and Digital Marketing (Cử nhân danh dự Quản trị Kinh doanh – Chuyên ngành Kinh tế Kỹ thuật số và Tiếp thị Kỹ thuật số)
  • Master of Data Analytics – Specializations in Marketing Analytics and Operations Analytics (Thạc sĩ Phân tích dữ liệu – Chuyên ngành Phân tích tiếp thị và Phân tích hoạt động doanh nghiệp)
  • Master of Management – Specializations in Emerging Technology and Entrepreneurship (Thạc sĩ Quản lý – Chuyên ngành về Công nghệ mới nổi và khởi nghiệp)
  • Master of Arts in Digital Media and Global Communications (Thạc sĩ về truyền thông kỹ thuật số và truyền thông toàn cầu)

Tất cả các chương trình học thuật sẽ tập trung vào chuyên môn nhằm chuẩn bị cho người học bước vào thế giới mới của kỷ nguyên công nghệ 4.0.

Xem đầy đủ các chương trình học của Đại học UNF tại đây.

Học phí: Các khóa học xủa trường UNF có học phí từ  30000 CAD/năm. (trung bình 1 tín chỉ 1000 CAD, 1 năm học 30 tín chỉ).

• Những sinh viên không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh tối thiểu để vào các chương trình của UNF vẫn có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình để đủ điều kiện được nhận vào chương trình. Chương trình UEAP 030: Luyện thi tiếng Anh học thuật nâng cao yêu cầu điểm IELTS tổng thể tối thiểu 6.0 với điểm viết là 5.5.

May be an image of hospital

Đại học UNF hiện cung cấp rất nhiều học bổng hàng năm để hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên quốc tế. Các học bổng của trường có giá trị từ 500 – 1000 CAD/năm dành cho sinh viên đạt kết quả tốt trong học tập.

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, Cao đẳng tại Canada. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn cần thêm thông tin du học Canada, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: