Ontario Tech University

Đại học Ontario Tech University – Thành phố Oshawa, Ontario, Canada

Đại học Ontario Tech, hay Đại học Công nghệ Ontario – Ontario Tech University (OTU) là một trường đại học công lập tọa lạc tại Oshawa, Ontario, Canada. Trường được thành lập vào năm 2002 với tên gọi là Đại học Công nghệ và Thiết kế Ontario (Ontario College of Technology and Design). Năm 2021, trường có khoảng 10100 sinh viên đại học và 970 sinh viên sau đại học theo học tại trường, Trường có hơn 10.000 sinh viên, trong đó có hơn 600 sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia.

Cơ sở chính của trường là cơ sở North Oshawa và ngoài ra trường còn có các cơ sở khác nằm rải rác quanh thành phố Oshawa, cách trung tâm Toronto chỉ 60km.

Đại học Ontario Tech University – Chương trình học và học phí

Trường có nhiều khoa và nhiều cơ sở vật chất khác nhau phụ trợ, thông qua đó cung cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Mỗi khoa chịu trách nhiệm đào tạo đại học và sau đại học cũng như nghiên cứu trong lĩnh vực tương ứng:

 • Khoa Kinh doanh và Công nghệ Thông tin
 • Khoa Hệ thống Năng lượng và Khoa học Hạt nhân
 • Khoa Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng, Khoa Khoa học
 • Khoa Khoa học Y tế
 • Khoa Nghiên cứu Sau đại học
 • Các cơ sở bao gồm: Thư viện trường, Tòa nhà Khoa học, Tòa nhà Kinh doanh và Công nghệ Thông tin, Trung tâm Nghiên cứu Hệ thống Năng lượng và Hạt nhân, Trung tâm OPG (Ontario Power Generation), Trung tâm Ô tô Tinh vi (Automotive Centre of Excellence), Trung tâm Nghiên cứu Phần mềm và Tin học, Trung tâm Vận động và Sức khỏe của Sinh viên, Khu vực Hội chợ và Bảo tàng, Bảo tàng Sinh viên, và các khu nhà ở sinh viên.
 • ACE (Automotive Centre of Excellence) là một điểm đáng chú ý với phòng thí nghiệm gió có chiều cao năm tầng, cho phép thử nghiệm về điều kiện khí hậu, độ bền và vòng đời của các phương tiện ô tô.
 • Trung tâm Nghiên cứu Về Năng lượng là một tòa nhà tập trung vào công nghệ năng lượng sạch và là nơi đặt chương trình đào tạo về Kỹ thuật Hạt nhân – chương trình duy nhất ở Canada.

Xem đầy đủ các chương trình học của Đại học OTU tại đây.

Học phí: Các khóa học Cử nhân của trường OTU có học phí từ  30.700 – 41.800 CAD/năm.

Yêu cầu đầu vào:
– Bậc Đại học : Tốt nghiệp cấp 3 học lực giỏi. IELTS từ 6.0 trở lên (không band nào dưới 5.5)
– Bậc Sau Đại học: Bằng cấp đại học liên quan, kinh nghiệm làm việc nếu có, GPA từ IELTS từ 6.5 trở lên (không band nào dưới 6.0)

Ảnh

Chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế và học bổng

Đại học Ontario Tech cung cấp nhiều dịch vụ và hoạt động hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, như: tư vấn học tập, tài chính, visa, sức khỏe, nghề nghiệp, nhà ở, giao lưu văn hóa, thể thao, câu lạc bộ và tổ chức sinh viên. Trường cũng có cơ hội học bổng cho các chương trình đại học và sau đại học, tùy thuộc vào điểm số và thành tích của sinh viên.

Đại học Ontario Tech University hiện cung cấp rất nhiều học bổng hàng năm để hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên quốc tế. Cũng như nhiều trường Đại học, Cao đẳng tại Canada, sinh viên có thể đăng ký xin nhiều học bổng cùng lúc trong thời gian học tập tại trường.

Đại học Ontario Tech University – Danh tiếng và xếp hạng

 • Trong bảng xếp hạng các trường đại học Canada năm 2023 của Maclean, Đại học Ontario Tech xếp thứ 9 trong hạng mục các trường Đại học tốt dành cho sinh viên đại học và thứ 31 trong cuộc khảo sát về danh tiếng.
 • Trong Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới  ARWU World năm 2022, trường đại học này được xếp hạng 901–1000 trên thế giới.
 • Trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education năm 2023, trường được xếp hạng 601–800.
 • Trong bảng xếp hạng đại học toàn cầu của US News & World Report 2022–23, trường đại học này đứng thứ 1121.

Du học UniLink - Chuyên nghiệp - Tận tâm

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, Cao đẳng tại Canada. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí. 


Thông tin liên hệ Tư vấn Du học UniLink

Nếu bạn cần thêm thông tin du học Canada, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: