Trent University

Đại học Trent University – Giới thiệu

Trent University là một trong những trường Đại học số 1 tại tỉnh bang Ontario. Trường hoạt động như 1 trường Liberal Arts, thiên về phát triển kiến thức nền tảng cà các kỹ năng có thể thay đổi linh hoạt. Chính vì lẽ đó, sinh viên Liberal Arts được ví như những công dân toàn cầu, có khả năng thay đổi bản thân phù hợp với mọi môi trường làm việc.

• Thành lập: 1964
  • Địa chỉ: 1600 West Bank Drive, Peterborough, ON Canada, K9L 0G2
  • Website: https://www.trentu.ca/

Khu học xá chính tọa lạc tại Peterborough, cách Toronto 90 phút di chuyển, là thành 1 trong 21 thành phố sôi động nhất ở Canada, là nơi thường xuyên diễn ra các lễ hội thể thao như đua xe đặp, chèo thuyền, leo núi…

Ngoài ra, khu học xá Durham thuộc thành phố Oshawa cũng được xây dựng nhằm phục vụ cho các sinh viên khối ngành kinh tế và Nhân văn. Nằm trong khu vực đại đô thị, cách Toronto khoảng 40 phút di chuyển, Oshawa là thành phố đứng thứ 1 về tỷ lệ việc làm ở Ontario và thứ 3 tại Canada.

Đại học Trent University – Ngành học và học phí

Đại học Trent University đào tạo rất nhiều chuyên ngành khác nhau, dễ dàng cho du học sinh lựa chọn. Trường cũng có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm lên đến 90% ở tất cả các chuyên ngành.

• Tỷ lệ tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng, Toán học & Khoa học tự nhiên là 100%
  • Tỷ lệ tốt nghiệp chuyên ngành Nông nghiệp và Khoa học sinh học 91%
  • Tỷ lệ tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục là 96%
  • Tỷ lệ tốt nghiệp của sinh viên khối Nhân văn là 97% trong vòng 6 tháng tốt nghiệp

Cở sở Peterborough là nơi cung cấp số lượng lớn nhân lực chất lượng cho hơn 20 viện nghiên cứu môi trường xung quanh khuôn viên trường.

Chi phí và học phí

• Học phí: khoảng 25,100CAD/ năm
  • Kí túc xá: 9,000 – 14,100CAD (đã bao gồm ăn uống và các tiện ích khác)

Ngoài ra, sinh viên còn có thể chọn các hình thức ở khác như Homestay, thuê nhà ở gần trường đều sẽ được phía Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Unilink hỗ trợ.

• Miễn phí hoàn toàn phí di chuyển bằng xe bus trong thành phố
  • Miễn phí chi phí giặt giũ
  • Bữa ăn linh hoạt nhằm phục vụ tốt nhất cho sinh viên quốc đang lựa chọn học tập xa nhà.

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC TRENT UNIVERSITY

Top 1 Canada về học bổng và hỗ trợ tài chính, giá trị học bổng lên đến 100,000 CAD

• Học bổng đầu vào tự động: 1,000 – 3,000 CAD
  • Học bổng công dân toàn cầu: 2,000 – 25,000 CAD
  • Học bổng United World College: 10,000 – 25,000 CAD
  • Học bổng Justin Chiu: 3,000 – 15,000 CAD
  • Global Citizen Scholarships and Awards GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN 100,000 CAD trao tặng cho sinh viên có đóng góp cho trường, đất nước và cộng đồng quốc tế. Học bổng có tính cạnh tranh cao và sẽ được trao tặng hàng năm cho sinh viên quốc tế xuất sắc với thành tích học tập tốt, khả năng lãnh đạo và đóng góp cho động đồng.

May be an image of nature and lake

Đại học Trent University – Những lý do nên lựa chọn học tập

Trent University được biết đến là ngôi trường đào tạo bậc Cử nhân số 1 tại tỉnh bang Ontario trong suốt 10 năm nay.

• Top 1 về tại trợ học bổng cho sinh viên và luôn đứng nhất trong suốt 20 năm nay.
  • Top 1 tại tỉnh bang Ontario về các dịch vụ hỗ trợ sinh viên và các giải thưởng mà sinh viên đạt được trong các cuộc thi ở tỉnh bang.
  • Top 5 trường Đại học danh tiếng tại Canada
  • 95% sinh viên hoàn toàn hài lòng khi chọn Trent là điểm đến học tập
  • Nằm trong top 6.3% trường Đại học trên thế giới
  • Top 2 tại tỉnh bang Ontario về đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai.

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, Cao đẳng Canada. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học các nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty tư vấn du học UniLink Education