Đại học UTS

Đại học UTS – Giới thiệu

University of Technology Sydney (Đại học UTS) là trường đại học nghiên cứu công lập ở Sydney, Úc. Mặc dù nguồn gốc của trường bắt nguồn từ những năm 1870, nhưng trường được thành lập chính thức vào năm 1988. Trường hiện là nơi học tập và nghiên cứu của khoảng 45.000 sinh viên trên khắp thế giới.

Trường được đánh giá là một trong những trường đại học trẻ (dưới 50 tuổi) hàng đầu thế giới, xếp hạng #1 tại Úc và hạng #8 trên thế giới theo 2022 Times Higher Education Young University Rankings. UTS là thành viên sáng lập của Mạng lưới Công nghệ Australia (Australian Technology Network), và là thành viên của Mạng lưới các trường đại học Australia và Mạng lưới các trường đại học toàn cầu.

Đại học UTS – Chương trình học

UTS là 1 trong 4 thành viên của Australian Technology Network với nhiệm vụ là giúp “xứ sở chuột túi” trở nên nổi tiếng là “Clever Country” dựa trên việc xây dựng quan hệ đối tác và nghiên cứu giải pháp chiến lược cho nền kinh tế của Úc, UTS cung cấp hơn 420 khóa học đại học và sau đại học được thiết kế thực tế và sát với yêu cầu của thị trường lao động mà doanh nghiệp đang cần, từ truyền thống đến hiện đại, 94% công trình nghiên cứu của UTS mang tầm quốc tế và được trao nhiều giải nghiên cứu xuất sắc. Mạng lưới liên kết với chính phủ và doanh nghiệp lớn nhở địa phương là nhân tố quan trọng để UTS giúp các sinh viên của mình được phát triển những kỹ năng cần thiết cho bản thân ở lĩnh vực mà học sinh đang theo học

 • Faculty of Arts and Social Sciences
 • School of Business
 • Faculty of Design, Architecture and Building
 • Faculty of Engineering and Information Technology
 • Graduate School of Health
 • Faculty of Health
 • Faculty of Law
 • Faculty of Science
 • Faculty of Transdisciplinary Innovation

Học phí khoảng 36,000 AUD – 50,000 AUD/năm

Đại học UTS – Cơ sở vật chất

Về cơ sở vật chất, UTS đầu tư hơn 1 tỷ USD để xây dựng và cải tổ cơ sở hạ tầng hiện đại cho sinh viên theo học ngay tại trung tâm SYDNEY, khác những trường đại học lớn khác khi phần lớn xây dựng ở ngoại ô thành phố theo chính sách của tiểu bang, UTS lựa chọn xây dựng các campus của mình ngày tại trung tâm Sydney với số lượng building lên hơn 20 tòa nhà cho cả trung tâm học thuật lẫn ký túc xá cho giáo viên và sinh viên. Việc học tập ngay tại trung tâm thành phố giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với các doanh nghiệp lớn đa dạng tại khu vực kinh tế của thành phố, nhiều cơ hội cho việc tìm kiếm công ty thực tập hay việc làm part-time lấy kinh nghiệm

Đại học UTS hiện cung cấp rất nhiều học bổng hàng năm để hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên quốc tế. Các học bổng của trường có giá trị khoảng 20%-50% học phí.

Những lý do nên lựa chọn học tập tại Đại học UTS

 • Xếp hạng #9 tại Úc và thứ #90 trên thế giới theo đánh giá của QS năm 2023
 • Xếp hạng thứ #9 tại Úc và thứ #133 trên toàn thế giới theo Times Higher Education World University Rankings 2023
 • Xếp hạng thứ #9 tại Úc và thứ #127 trên toàn thế giới theo U.S. News & World Report Best Global Universities Rankings 2022
 • Xếp hạng #1 tại Úc và hạng #8 toàn cầu trong Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ (dưới 50 tuổi) năm 2022 của Times Higher Education.
 • Tương tự, trong Bảng xếp hạng Top 50 Under 50 của QS năm 2021, UTS xếp thứ #11 trên thế giới và thứ #1 tại Úc.
 • Bảng xếp hạng The Times Higher Education Rankings năm 2022 đã xếp hạng UTS: #70 về Khoa học Máy tính, #81 về Luật và #90 về Giáo dục trên thế giới. Tại Úc, UTS xếp #4 về Khoa học Máy tính, #7 về Luật và #8 về Giáo dục.
 • Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2021 xếp hạng UTS: #11 về Điều dưỡng, #25 về Nghệ thuật và Thiết kế và #29 về Thể dục và Thể thao trên thế giới. UTS được xếp hạng trong top 100 trường đào tạo về Kế toán và Tài chính, Kiến trúc, Kỹ thuật Xây dựng, Nghiên cứu Truyền thông & Truyền thông, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Điện và Luật.
 • Bảng xếp hạng khả năng tuyển dụng sau đại học của QS năm 2022 (2022 QS Graduate Employability Rankings) xếp hạng sinh viên tốt nghiệp UTS có khả năng được tuyển dụng cao thứ #5 tại Úc và thứ #62 trên thế giới.

Du học UniLink - Chuyên nghiệp - Tận tâm

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, học viện tại Úc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí. 


Thông tin liên hệ Tư vấn Du học UniLink

Nếu bạn cần thêm thông tin du học Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: