Đại học Vistula

Đại học Vistula – Giới thiệu

Đại học Vistula là một trường đại học tư thục lớn đầu tiên của Ba Lan với bề dày hơn 27 năm kinh nghiệm tổ chức giảng dạy. Đại học Vistula tọa lạc tại trung tâm thủ đô Warsaw (Vác-xa-va), cách tàu điện ngầm chỉ 50m, rất thuận tiện cho việc đi lại của du học sinh.

Trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đâị, với khuôn viên rộng 25,000 mét vuông, 6 phòng máy tính, 8 khán phòng, 60 giảng đường. Cùng các tiện ích khác như thư viện, cà phê, hội trường Olympic thể thao, phòng tập thể dục, bãi đậu xe ngầm. Đặc biệt dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe cho tất cả các sinh viên và giảng viên hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đại học Vistula – Chương trình học và học phí

Trường cung cấp hơn 40 chương trình Cử nhân & Thạc sĩ, trong đó có cả giáo trình Tiếng anh & Ba Lan.

Các lĩnh vực đào tạo:

• Kiến trúc
  • Báo chí & Truyền thông xã hội
  • Kinh tế
  • Triết học
  • Tài chính & Kế toán
  • Thiết kế đồ họa
  • Kỹ sư máy tính
  • Quan hệ quốc tế
  • Quản lí
  • Lifestyle Coaching
  • Dinh dưỡng
  • Du lịch & Giải trí

Học phí:

• Khóa tiếng anh – từ 1,850 EUR/khóa
  • Bậc Cử nhân – từ 2,000 EUR/năm
  • Bậc Thạc sĩ – từ 3,000 EUR/năm

Lý do nên chọn Đại học Vistula là điểm đến học tập tại Ba Lan?

• Vị trí đặt tại thủ đô Warsaw, nơi có cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc đông nhất tại Ba Lan ( khoảng 15,000 người)
  • Hiệu trưởng của trường là giáo sư Krzysztof Rybinski, từng là Phó Thống Đốc của Ngân hàng Quốc gia Ba Lan.
  • VU là trường có tỷ lệ sinh viên quốc tế cao nhất, chiếm 65% trên tổng số hơn 6000 sinh viên đang theo học tại đây.
  • Vistula xếp top 1 chuyên ngành Nhà hàng khách sạn ở Wasaw và top 5 tại Ba Lan.
  • Chương trình Erasmus+ của VU tạo điều kiện cho sinh viên tham gia học tập trao đổi & thực tập tại nhiều quốc gia với hơn 40 trường đại học đối tác khác nhau trên thế giới.
  • Hơn thế nữa, sinh viên còn được trường chi trả khoản phí lên đến 500euro/ tháng cho chương trình học trao đổi này & 600euro/ tháng cho chương trình thực tập.

Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: