Đại học Windsor

Đại học Windsor – Giới thiệu

Đại học Windsor (University of Windsor – UWindsor) tọa lạc tại trung tâm thành phố biên giới Windsor, nơi “Giấc mơ Mỹ” và “Giấc mơ Canada” gặp nhau. Vị trí được đặt ngay cạnh con sông Detroit và hồ Great Lakes, đây là con sông phân chia 2 khu vực đô thị Detroit bang Michigan của Mỹ và Windsor bang Ontario của Canada. Hai thành phố được kết nối bởi cầu Ambassador (cầu Đại sứ) và hệ thống đường ray dưới lòng đất trung tâm Michigan.

Cùng với vị trí đắt địa, thành phố Windsor còn là nơi tổ chức các liên hoan phim lớn thứ 3 tại Canada, hơn 50 lễ hội văn hóa và ẩm thực được tổ chức hằng năm ở thành phố nhộn nhịp này. Windsor là điểm cuối của Hành lang Quebec – Windsor – khu vực tập trung dân cư và phát triển kinh tế lớn nhất Canada, là điểm trung chuyển lớn nhất giữa Canada và Mỹ.  Đây chắc hẳn là điểm đến học tập lí tưởng đối với các du học sinh năng động và đam mê khám phá những điều mới mẻ.

Thành phố Windsor cũng là mệnh danh là thành phố của công nghiệp Ô tô Cơ khí ở Canada. Do vậy Cơ khí kỹ thuật, tự động hoá, điện tử cũng là ngành nghề rất được quan tâm tại UWindsor. Ngay trong khu học xá của trường có trung tâm nghiên cứu và phát triển của Chrysler (FIAT) và bản thân CEO của Chrysler cũng là cựu sinh viên của UWindsor.

Đại học Windsor – Chương trình học và học phí

Với vị trí giáp biên với Mỹ, Đại học Windsor mang lại cho sinh viên vô số cơ hội nghề nghiệp, đặc biết ở khối ngành STEM cùng học phí & chi phí sinh hoạt hợp lí hơn các thành phố như Toronto và Vancouver.

• Học phí: từ 28,000 – 36,000 CAD/năm
  • Sinh viên có thể chủ động chọn các hình thứ ở như Kí túc xá, Homestay hoặc Thuê nhà gần trường đều sẽ nhận được sự hộ trợ từ phía trường và Unilink
  • Trường có 4 khu kí túc xá với mức chi phí hợp lí chỉ từ 12,000 – 13,000 CAD/năm

Chương trình học bổng hấp dẫn với ngân sách hơn 11 triệu đô

• Học bổng đầu vào được xét cấp tự động lên đến 16,000 CAD, được duy trì mỗi năm dựa trên thành tích học tập của sinh viên ở Đại học Windsor.
  • Chương trình nghiên cứu có hưởng lương (Outstanding Scholars Program) – sinh viên được thực hiện nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giảng viên khoa và được trả lương từ năm 2 đến năm cuối.
  • Deposit sẽ được hoàn lại 100% nếu sinh viên bị từ chối visa – trường không giữ bất kì Administration fee nào.

Ngoài lợi thế về địa điểm, Đại học Windsor còn là ngôi trường chiếm vị thế lớn mạnh ở Canada bằng các thứ hạng và thống kê ở nhiều lĩnh vực khác nhau

• University of Windsor là 1 trong những ngôi trường đại học có tuổi đời lâu nhất tại Canada với hơn 150 năm.
  • TOP 1 trường Đại học có tỷ lệ Giảng viên/Sinh viên tốt nhất ở Ontario và Canada là 1:16 – Sinh viên được Giảng viên biết đến – chú ý – ghi nhận nên sau này họ dễ dàng viết thư giới thiệu cho sinh viên.
  • Xếp thứ 4 về chất lượng dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ cho sinh viên
  • Top 13 các trường đại học tổng hợp tốt nhất tại Canada
  • Thống kê số lượng sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp là 95.1%
  • Đặc biệt đối với 1 số ngành như Computer Science & Nursing là 100%
  • 91% sinh viên đạt chứng chỉ Điều dưỡng ngay trong lần thi đầu tiên
  • TOP 3% trường giảng dạy tốt nhất ngành Tâm lý ở Bắc Mỹ
  • TOP 5% trường Đào tạo ngành Kinh doanh Business tốt nhất thế giới (AACSB), bao gồm chuyên ngành STEM
  • TOP 25 chương trình Sport Management tốt nhất thế giới và được chuyển tiếp lên Medical School, 98% sinh viên tốt nghiệp ngành này có việc làm sau 6 tháng.
  • Mạng lưới đối tác lớn với hơn 250 doanh nghiệp ở Ontario và Canada, tỷ lệ Co-op placement lên đến 85%, tùy thuộc vào chương trình mà sinh viên sẽ có từ 8-16 tháng đi Co-op và Internship.
  • Các sinh viên năm nhất đã có thể nhận được sự hỗ trợ 1-1 từ Career Advisor của bộ phận Career Development để được chỉnh sửa CV, Mocking Interview và sắp xếp Job Shadowing.

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học Canada, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty tư vấn du học UniLink Education