Deakin University Logo

Deakin University – Giới thiệu

Trường là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới và hiện có nhiều lĩnh vực nghiên cứu nằm trong top 1% thế giới như kế toán và tài chính, luật, truyền thông, giáo dục, điều dưỡng, y học. Với chất lượng nghiên cứu và giảng dạy được quốc tế công nhận, Deakin xếp hạng 211 trong Bảng xếp hạng học thuật uy tín của các trường đại học thế giới (ARWU).

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Deakin là 1 trong những ngôi trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Úc, trường đã giành được nhiều giải thưởng, giảng dạy cho hơn 60,000 sinh viên mỗi năm. Deakin đã mang lại cho sinh viên nền giáo dục và đào tạo mang đẳng cấp quốc tế và cơ hội nghề nghiệp vô tận.

Deakin University và các chương trình đào tạo

Đại học Deakin có các cơ sở: 2 cơ sở ở Melbourne, 2 cơ sở ở Geelong và một ở Warrnambool. Mỗi cơ sở đều có một đặc điểm riêng biệt và sự hiện diện nổi bật trong cộng đồng địa phương.

Deakin cung cấp các khóa học đa dạng trên mọi lĩnh vực hot ở Úc với mức học phí chỉ từ 26,088AUD/ năm.

Trường có những cơ sở vật chất được thiết kế chuyên biệt dành cho từng chuyên ngành: studio dành cho sinh viên khoa Kiến trúc; trung tâm ghi hình, phòng sản xuất cho sinh viên Truyền thông; khu công nghệ Geelong, phòng Motion.Lab hiện đại dành cho học viên khối thiết kế đồ họa…

Deakin cung cấp cho sinh viên hơn 550 khóa học ở các bậc với nhiều ngành học thời thượng, hấp dẫn nhất hiện nay. Trong đó có nhiều ngành nằm trong top 25, 150, 200 thế giới, phải kể đến như Giáo dục, Truyền thông, Điều dưỡng, Kinh doanh, Tâm lý học…

Deakin tự hào là nơi tạo nên những sinh viên ưu tú, luôn được các nhà tuyển dụng săn đón và đánh giá cao. Họ cũng chính là những người sở hữu mức lương khởi điểm hấp dẫn nhất nhì nước Úc: 59.039 – 90.050 AUD/năm, cao hơn mức trung bình của toàn nước Úc là 56.373AUD/năm.

Vì sao nên chọn Deakin University làm điểm đến học tập tại Úc

  • Đại học Deakin thuộc top 1 các trường đại học tại Úc.
  • Bảng xếp hạng “Top 50 Under 50 rankings” đến một tháng sau khi QS phát hành Bảng xếp hạng Đại học Thế giới, trong đó Deakin được xếp hạng thứ 275 trên toàn cầu, sau lần đầu tiên lọt vào top 300 chỉ ba năm trước.
  • Deakin được xếp hạng 8 trên toàn thế giới và # 1 tại Úc trong bảng xếp hạng các trường đại học thế giới dựa trên hiệu suất của các khóa học trực tuyến mở lớn (MoocLab World University Rankings by MOOC Performance 2019).
  • Chương trình Điều dưỡng của Deakin được xếp hạng 24 trên thế giới và xếp thứ 30 cho các môn liên quan đến giáo dục và thể thao, các chuyên ngành trong lĩnh vực Luật nằm trong top 100.
  • Kết quả đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên mà trường nhận được là cao nhất trong số các trường đại học tại bang Victoria trong 10 năm qua, trong đó mức độ hài lòng của sinh viên bậc đại học là 83% và cao học là 79%.

Du học UniLink - Chuyên nghiệp - Tận tâm

UniLink Education là đối tác của nhiều trường Đại học và học viện Úc tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !!!


Thông tin liên hệ Tư vấn Du học UniLink

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: