Du học Ireland

Bạn đã sẵn sàng để định hướng nghề nghiệp của mình với ngành báo chí và các vấn đề quốc tế?

• Chương trình Thạc Sĩ Báo chí và Các vấn đề quốc tế của CNN Academy và Học viện UCD Clinton là một chương trình sau đại học hoàn toàn mới và xuất hiện lần ĐẦU TIÊN trên thế giới.
  • Đây là chương trình của sự kết hợp xuất sắc giữa một kênh truyền thông lớn hàng đầu thế giới với một tổ chức chuyên môn học thuật. Chương trình giảng dạy sáng tạo đầy thách thức song song với định hướng việc làm cho sinh viên.
  • Chương trình chính thức tuyển sinh khóa đầu tiên, khai giảng tháng 01/2022.

Connection the Classroom to the Newsroom – Kết nối từ lớp học đến phòng tin tức

• Giáo trình do CNN Academy và Học viện Clinton của trường UCD đồng sáng tạo và phân phối, kết nối lớp học với tòa soạn, tạo sự hợp tác trực tiếp với ngành công nghiệp tin tức và tiếp cận các phương pháp hay nhất trong sản xuất tin tức và báo chí đa nền tảng.
  • Trong suốt chương trình, sinh viên sẽ học về cách tiếp cận kể chuyện, các tiêu chuẩn quốc tế và đạo đức trong báo chí, và các kỹ thuật xác minh. Họ sẽ giải quyết các lĩnh vực chủ đề chính thống qua các mô-đun tại Viện Clinton dựa trên nền tảng học tập điện tử CNN Academy Hub.
  • Các nhà báo, biên tập viên và nhà sản xuất của CNN sẽ tham gia thông qua các cuộc hội thảo tương tác trực tiếp và cũng cung cấp khóa đào tạo thực hành về sản xuất âm thanh, video và kỹ thuật số tại Viện UCD Clinton.

Tại sao nên học Thạc sĩ chuyên ngành Báo chí và Các vấn đề quốc tế (Journalism & International Affairs) tại trường UCD

• Báo chí truyền thống xuất sắc với sự bảo chứng của kênh CNN Bằng cấp do đại học UCD cấp. UCD là Đại học thuộc top 1% các trường Đại học hàng đầu thế giới.
  • Được hỗ trợ từ CNN Academy Hub, với sự tham gia của các nhà báo CNN tên tuổi hàng đầu thế giới như Blathnaid Healy (Senior Director EMEA, CNN Digital International), Sam Kiley (Senior International Correspondent ), Nic Robertson (CNN International Diplomatic Editor), Donie O’Sullivan (CNN Correspondent).

Thông tin cơ bản về khóa học

Link khoá học: https://www.ucd.ie/global/cnnacademyucdma/

• Học phí: €25,000/năm
  •  Thời gian học: 1 năm
  •  Yêu cầu đầu vào
    • Tốt nghiệp Đại học với GPA trên 7.5
    • IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)
    • Chương trình không yêu cầu kinh nghiệm và bằng ĐH thuộc lĩnh vực liên quan. Tuy nhiên, với những ứng viên có điểm tốt nghiệp ĐH dưới 7.5, điểm kinh nghiệm có thể sẽ được cân nhắc xét tới
  • Khai giảng: Tháng 01, tháng 09

Học bổng: lên tới €10,000/năm (Xét theo từng hồ sơ cụ thể)

Du học UniLink - Chuyên nghiệp - Tận tâm

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, Cao đẳng và Học viện Ireland. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học Ireland, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty tư vấn du học UniLink Education