Dundalk Institute of Technology

Dundalk Institute of Technology (DkIT) – Giới thiệu

Dundalk Institute of Technology (DkIT) tọa lạc tại thành phố Dundalk – thành phố lớn thứ 2 của Cộng hòa Ireland, với dân số khoảng 40,000 chiếm 1/3 dân số của Ireland.

• Thành lập: 1970
  • Website: https://www.dkit.ie/
  • Địa chỉ: Dublin Road, Dundalk, Co. Louth, A91 K584

DkIT nổi tiếng với các chuyên ngành đang “khát” nhân lực chất lương cao ở Ireland như Dịch vụ tài chính, Công nghệ mới nổi (Emerging Technology), Kĩ thuật, Khoa học đời sống & Công nghiệp thực phẩm.

Dundalk Institute of Technology DkIT đào tạo hơn 70 chuyên ngành từ bậc Cử nhân đến Thạc sĩ, với nhiều lựa chọn phù hợp với tất cả đối tượng sinh viên

Các bậc học đào tạo:

1. Chương trình tiếng anh (Pre-Sessional English Programme)
  2. Chương trình dự bị (Foundation Programme)
  3. Các chương trình Cử nhân 3 – 4 năm (Undergraduate Programmes)
  4. Các chương trình Thạc sĩ & Tiến sĩ (Master Programmes)

Các nhóm ngành đạo tào chính, gồm có:

1. Kinh doanh
  2. Kế toán & tài chính
  3. Nhân văn
  4. Dịch vụ (Nhà hàng, Khách sạn & Du lịch)
  5. Sức khỏe
  6. Kĩ thuật (Dân dụng/Cơ khí/Điện tử)
  7. Xây dựng
  8. Máy tính
  9. Âm nhạc
  10. Truyền thông sáng tạo

Học phí:

1. Chương trình tiếng anh – từ 1,200EUR/khóa
  2. Chương trình dự bị – từ 7,250EUR/năm
  3. Các chương trình Cử nhân 3 – 4 năm – từ 9,950EUR/năm
  4. Các chương trình Thạc sĩ – từ 12,000EUR/khóa

Chương trình học bổng trường DkIT

Dành riêng cho du học sinh Việt Nam năm học 2021

• Free toàn bộ phí Kí túc xá cho sinh viên đăng kí khóa Cử nhân (áp dụng cho tất cả các ngành học)
  • Học bổng Academic Merit trị giá 1,000 EUR cho tất cả các sinh viên đăng kí chương trình Cử nhân/ Thạc sĩ ở bất kì chuyên ngành nào.
  • Học bổng lên đến 50% dành cho sinh viên tham gia khóa tiếng anh của trường.
  • Học bổng Progression trị giá 1,000 EUR dành cho sinh viên đăng kí lộ trình học từ Dự bị đến Cử nhân/ Thạc sĩ.
  • Học bổng tự động 1,000 EUR cho sinh viên đăng kí bất kì chuyên ngành nào vào kì nhập học 2021.

Những lý do bạn nên chọn Dundalk Institute of Technology – DkIT

• Thống kê cho thấy 94% sinh viên tốt nghiệp tại DkIT có việc làm hoặc tiếp tục học ở bậc học cao hơn.
  • Trong đó, 91% sinh viên được nhận vào các doanh nghiệp lớn tại Ireland và 73% sinh viên nhận được hợp đồng lao động vô thời hạn.
  • Vị trí địa lí hoàn hảo, cách thủ đô Dublin và Belfast 1 tiếng đi bus hoặc train.
  • Chi phí sinh hoạt và đi lại chỉ bằng 54% so với thủ đô Dublin.
  • Miễn phí đưa đón sân bay cho sinh viên đăng kí học tại trường.
  • 2/3 chương trình giảng dạy ở DkIT có hỗ trợ thực tập cho sinh viên, giáo trình mang tính ứng dụng cao chứ không theo hướng nghiên cứu học thuật nhiều.
  • Trường hiện là đối tác chính thức của hơn 1,400 doanh nghiệp trên toàn thế giới.
  • Bên cạnh đó, DkIT cũng đang là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực “xịn” nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng lớn như Indeed, IBM, Google, Citi, Apple, Siemens, Abbott…

UniLink Education là đối tác của nhiều trường Đại học và Học viện Ireland tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !!!

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học Ireland, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: